Hỏi cách diệt virus phức tạp ?

Máy tính của bạn tôi nhiểm một loại virus rất phức tạp mà tôi không biết diệt như thế nào,dung kaspersky cũng không diệt được. hiện tượng của virus đó là: mổi lần mình kích hoạt vao một thư mục hay một chương trình,nói chung là bất kỳ một thao tác nào đó thi nó hỏi bạn có muốn xóa cái đó không,mà bắt xóa mới được. ai biết cách diệt bày tôi với. Xin cảm ơn

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Back up lại về cài lại win thôi bạn ơi, chứ win bị lỗi rồi thì có cài cái j vào cũng ko ăn thua đâu, vì anti virus cũng chạy trên nền HDH, HDH lỗi thì fix bằng niềm tin .
Cài lại win và cài soft an ninh .
vien
Trả lời 13 năm trước

Nếu có bản ghost thì bạn ghost lại xem sao còn không thì cần phải cài lại win. Nếu bạn không rành về máy tính thì đem đến các trung tâm họ cài lại cho.

Nguyễn Vă nDuy
Trả lời 13 năm trước

Còn diệt gi nua bạn. CÀi lại win luôn đi, vừa nhanh, vừa có một hdh mới an toàn. Dù ban diet được thì win cũng bi loi rồi