Cách diệt virus đuôi exe 288kb?

Trong usb của tôi mọi file folder đều có con virus đó. tôi có dùng phần mềm notron va kaspersky có bản quyền mà vẫn không diệt được nó.
hỏi ai có cách gì không chỉ giùm.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Sử dụng CMC của việt nam cũng được đấy! down vể ở máy sạch virus rồi về cài vào máy và scan luôn. OK!

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Chỉ có 1 cách là cài lại win.oài xong thì cho cái usb vô quét xem được không.Nếu bạn sài đến cả notron va kaspersky có bản quyền mà vẫn không diệt được nó.Thì Mình nghĩ không còn phần mềm nào tốt hơn đâu.Mấy cái made in vietnam thì làm ơn "move to Recycle" nhé...

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể diệt bằng tay thông qua phần mềm Winheal. giao diện tiếng việt.

Bạn tải phần mềm và làm theo 1 số bước sau. Tuy nhiên tôi chỉ có thể hướng dẫn chung, bạn nên tự mày mò.

Bước 1: Gỡ toàn bộ file autorun trong các ổ
Bước 2: Tạo Autorun fake trong toàn bộ các ổ
Bước 3: Gỡ toàn bộ các chương trình chạy trọng startup
Khởi động lại máy tính
Bước 4: Bạn kiểm tra xem trong các chương trình chạy, chương trình nào là chương trình virus, kiểm tra đường dẫn gốc của file đó
Bước 5: Dùng công cụ xóa file để xóa các file virus gốc đó
Bước 6: Dùng công cụ khôi phục lại folder option và hiện các file ẩn
Khởi động lại máy
Bước 7: Xóa các file virus bằng tay.
Khởi động lại máy.

Kiểm tra và lặp lại các bước trên nếu cần

Gỡ và cài lại antivirus và quét lại máy