Xin chỉ giúp tôi cách diệt con virus W32.VectorX5.PN ?

Xin chỉ giúp tôi cách diệt con virus W32.VectorX5.PN. Tôi đã thử nhiều cách rồi mà chưa được.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Cách đơn giản nhất hiện tại là bạn load Bkav phiên bản mới nhất về máy để quét (chú ý trong quá trình quét phải bật tính năng tự động cảnh báo virus và không nên tác động vào máy tính vì có thể virus đã nhiễm vào nhiều file dữ liệu trên máy). Đặc biệt bạn phải để Bkav khởi động cùng Windows. Một số phần mềm khác cũng "xử" được triệt để virus này như Kaspersky AntiVirus 2009 hay McAfee 2009... - Cách phức tạp hơn đôi chút là bạn load Hiren's BootCD 9.8 (bản mới nhất) tại địa chỉ sau: http://www.mediafire.com/?y1y6nqlku2l và http://www.mediafire.com/?gyx00nzejjz . Bạn dùng Hjsplit ghép 2 mảnh này lại, giải nén và dùng Nero ghi ra đĩa sử dụng chức năng Burn Image to Disc. Nếu thấy "quá" khó bạn có thể ra hàng đĩa CD tin học tìm mua đĩa Hiren's BootCD. Rồi bạn boot bằng đĩa này và tìm đến mục Anti virus. Trong đó có tích hợp sẵn vài trình diệt virus với chế độ quét trong DOS. Đảm bảo "sạch sẽ" cho máy tính của bạn! Chúc bạn thành công!