Cách đưa hình chụp vào máy vi tính

Tôi có nhiều tấm hình chụp đã lâu ( chỉ là hình thôi ), không còn phim hay bộ nhớ... nay muốn đưa những tấm ảnh này vào máy tính thì phải làm sao? Ngoài cách Scan thì còn cách nào khác để lưu ảnh vào máy tính không? Ai biết chỉ mình với...

dianguclaem
Trả lời 12 năm trước

bác chụp ở điện thoại or máy ảnh?

Nguyễn Thành Long
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy bạn hỏi rất ngây thơ, bây giờ bạn đang có một tấm hình muốn lưu thành một file thì cách tốt nhất và hình ảnh đẹp nhất chỉ có cách là bạn Scan lại, cách trên cũng ko phải là duy nhất bạn có thể dùng một máy ảnh chất lượng tốt để chụp lại tất cả tấm hình của bạn (tuy chất lượng ko được tốt lắm)..chúc bạn thành công

Nguyễn thị hồ phương
Trả lời 12 năm trước

Chỉ còn cách là scan thôi bác ạ