Series câu hỏi về đế chế: quân nào mạnh nhất trong đế chế ??????

Quân nào mạnh nhất mà dễ đánh nhất trong đế chế vậy các bác, ai chỉ giáo dùm với ?????
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn hỏi về loại quân nào mạnh nhất hay là dân tộc nào mạnh nhất trong đế chế vậy. Quân mạnh nhất là bắn đá dài( Cataput) công 60 bắn thì quân cung thì đừng hỏi. Tuy vậy bắn đá lại sợ những quân chạy nhanh và giáp chiến như ngựa C, chọc R và cả nông dân nữa. Quân mạnh nhưng có thể bị quân yếu hơn giết dễ dàng, đó là cái hay của đế chế. Còn dân tộc mạnh thì các dân tộc đều mạnh gần như nhau, quân vàng thì mạnh hơn quân gỗ. Bạn cố gắng tiếp tục nâng cao kỹ năng chơi game nhé[;)]
Quyền
Trả lời 14 năm trước
Mỗi quân có một thế mạnh riêng,chứ nếu có một quân mạnh nhất thì còn j hay nữa, ai cũng chọn loại quân đấy