Lỗi màu khi chơi Đế chế II

Mình cài Win7Pro co bản quyền (cho sinh viên y' mà). Cài xong chạy rất là ngọt. Hình bình thường tốt Giao diện đẹp. Âm thanh chất lượng (có lỗi front phone nhưng đã sữa). cuối cùng: vô đế chế chơi bị lỗi màu mè, nhìn rất khó chịu.mình tưởng do màu games 16bit nhưng chỉnh lại vẫn không được. cho chạy với môi trương 98/me, XP sp2-3.. vẫn không sữa được. Cài Driver card màn hình đầy đủ, mà nghe nói hình như tại cái dicrext 11 gì đó mà mình không biết sữa ai bít chỉ mình với. Thanks!
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử dùng cách này xem mở notepad, sau đó đánh dòng: taskkill /f /IM explorer.exe D:\"StarCraft Broodwar"\"StarCraft.exe" start explorer.exe ở hàng thứ 2, bạn chỉnh lại là đường dẫn (odia:\"..."\"..."\"...exe") đến file .exe của AOE (nhớ là mỗi folder và file đều có dấu " " nhá). Sau đó lưu lại với đuôi .bat, rồi chơi game bằng file đó lun. còn màn hình 16:9 thì bạn chỉnh các function bằng nút trên màn hình, tìm nút auto image adjust xem, nó sẽ tự động chỉnh lại