Cách chơi chế độ cửa sổ ở fifaonline?

Mình xài win7 trên laptop mà ko biết cách nào chỉnh chế độ cửa sổ ở fifa dc.các bạn chỉ mình với
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bước 1:
Click chuột phải (Right Mouse) vào vùng trống trên màn hình Desktop, chọn Properties

Chọn Tab Settings

Điều chỉnh Screen Resolution lên mức cao hơn 1024x768, trong ví dụ là 1280x800. Sau đó nhấn Apply.

Nhấn Yes để hoàn tất quá trình. Chú ý: Mỗi loại màn hình có một mức độ Resolution giới hạn khác nhau, phụ thuộc nhiều yếu tố. Nếu màn hình của bạn khi thay đổi Screen Resolution hiển thị không rõ ràng như trước, hãy nhấn No để trở lại thiết lập cũ.
Bước 2:
Đăng nhập EA SPORTS™ FIFA Online 2, thiết lập Tùy chọn
Tùy chỉnh: "Độ phân giải" và "Kiểu màn hình" cho phù hợp.

Bước 3:
Thoát Game, đăng nhập lại sẽ có kết quả như dưới. Chúc các bạn vui vẻ.
Chú ý: Khi vào trận đấu, màn hình sẽ tự động chuyển sang chế độ Toàn màn hình. Chế độ Windowed Mode chỉ có tác dụng trong phòng chờ và quản lý đội bóng.