Acer 4741 core i5 chơi game fifa online bị giật ?

Mình dùng acer 4741 core i5 tại sao chơi game fifa online lại bị giật không chơi được?mình dùng winsp3 có phải do máy không chơi đươc game hay không?

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Mình xin có góp ý như sau :

- Bạn xem driver card màng hình đã cài đầy đủ chưa ?

- Xem có cài đầy đủ các phần mềm bổ trợ card màng hinh hay chưa? ví dụ như directx, ...

Mua laptop để chơi game là 1 điều sai lầm (noại trừ các máy thiết kế dành riêng cho game) , tản nhiệt của lap rất kém so với PC , nếu chơi các game 3D quá nặng trong 1 thời gian quá dài sẽ gây ra tình trạng quá nóng phần cứng ! Việc phần cứng xuống cấp dẫn đấn máy chạy ko ổn định.

Thân.

Livy the pixie
Trả lời 13 năm trước

GPU Intel GMA HD không thể chơi game được. Cái GMA HD của desktop thì còn tàm tạm chứ của laptop thì yếu lắm.