Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
demo8x Trả lời cuối cùng: 22/09/2008
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

11 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

Le Vinh

1 lượt cảm ơn

Hải Anh Trần

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Xin hỏi hiện nay phần mềm giả lập máy PS dành cho PC nào “dễ chịu” nhất và nơi download?

   luong ngoc quyen 22/09/2008 - 11:25

   Xin hỏi hiện nay phần mềm giả lập máy PS dành cho PC nào “dễ chịu” nhất và nơi download? Một số chương trình giả lập gây tình trạng “đá văng” , hay đòi hỏi thiết lập đủ thứ như video, sound...
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   4530
   Trả lời (1)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   phan huy vu

   22/09/2008 - 11:26
   Hiện nay có rất nhiều chương trình giả lập máy PS dành cho PC, vì thế chúng tôi chọn ra một số chương trình được coi là “dễ chịu” nhất để các bạn tham khảo. Tuy nhiên, các chương trình này vẫn đang được hoàn thiện và có thể không chơi được một số trò nhất định.

   1. PCSX2: http://www.pcsx2.net/, địa chỉ tải về là: http://www.pcsx2.net/download/0.8release/pcsx2-0.8.1.7z

   2. NeutrinoSX2: [http://www.emulator-zone.com/doc.php/ps2/neutrinosx2.html], địa chỉ tải về là: http://www.emulator-zone.com/download.php/emulators/ps2/NeutrinoSX2/nsx2-0.08.1-win32.zip.

   3. PS2emu: http://www.emulator-zone.com/doc.php/ps2/ps2emu.html, địa chỉ tải về là: http://www.emulator-zone.com/download.php/emulators/ps2/ps2emu/PS2EMU_-_Alpha_01.zip.

   Hiện nay các chương trình giả lập PS2 này vẫn chưa được ổn định lắm và hầu hết các chương trình giả lập đều bắt buộc người sử dụng phải khai báo chính xác cấu hình phần cứng PC của mình, vì thế một số trò chơi không thể chơi tốt được và thường gặp khó khăn trong vấn đề thiết lập cấu hình. Để khắc phục điều này bạn nên đọc kỹ phần hướng dẫn sử dụng đi kèm phần mềm hay vào website của các phần mềm này để được hỗ trợ kỹ thuật, cập nhật các bản bổ sung...
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm