Xin hỏi hiện nay phần mềm giả lập máy PS dành cho PC nào “dễ chịu” nhất và nơi download?

Xin hỏi hiện nay phần mềm giả lập máy PS dành cho PC nào “dễ chịu” nhất và nơi download? Một số chương trình giả lập gây tình trạng “đá văng” máy tính, hay đòi hỏi thiết lập đủ thứ như video, sound...
 |  Xem: 4.310  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 22/09/2008 - 11:25  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Hiện nay có rất nhiều chương trình giả lập máy PS dành cho PC, vì thế chúng tôi chọn ra một số chương trình được coi là “dễ chịu” nhất để các bạn tham khảo. Tuy nhiên, các chương trình này vẫn đang được hoàn thiện và có thể không chơi được một số trò nhất định.

1. PCSX2: http://www.pcsx2.net/, địa chỉ tải về là: http://www.pcsx2.net/download/0.8release/pcsx2-0.8.1.7z

2. NeutrinoSX2: [http://www.emulator-zone.com/doc.php/ps2/neutrinosx2.html], địa chỉ tải về là: http://www.emulator-zone.com/download.php/emulators/ps2/NeutrinoSX2/nsx2-0.08.1-win32.zip.

3. PS2emu: http://www.emulator-zone.com/doc.php/ps2/ps2emu.html, địa chỉ tải về là: http://www.emulator-zone.com/download.php/emulators/ps2/ps2emu/PS2EMU_-_Alpha_01.zip.

Hiện nay các chương trình giả lập PS2 này vẫn chưa được ổn định lắm và hầu hết các chương trình giả lập đều bắt buộc người sử dụng phải khai báo chính xác cấu hình phần cứng PC của mình, vì thế một số trò chơi không thể chơi tốt được và thường gặp khó khăn trong vấn đề thiết lập cấu hình. Để khắc phục điều này bạn nên đọc kỹ phần hướng dẫn sử dụng đi kèm phần mềm hay vào website của các phần mềm này để được hỗ trợ kỹ thuật, cập nhật các bản bổ sung...
Ngày gửi: 22/09/2008 - 11:26
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Sạc pin ngoài cho máy PSP
Liên hệ gian hàng...
Sạc nhanh Ôtô cho máy PSP
Liên hệ gian hàng...
Đế sạc cho máy PSP
Liên hệ gian hàng...
Pin cho máy PSP
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)