Hỏi cách cắt trang ( page break ) trong Excel?

Vui lòng hưỡng dẫn tôi cách tách trang bảng tính và lướt xem chỗ bảng tính bị cắt. Cảm ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn bạn có thể dùng cách ngắt trang để xem phần dưới cùng của bảng tính mà không cần phải kéo rê chuột vào phí dưới . bạn có thể tìm thấy tùng tên của nó bằng cách vào thư mục dât trong excel rồi chon thu mục là filter chọn tiếp thư mục là autofliter để có thể tìm tên và các vấn để cần tìm. còn bạn muốn ngắt trang để có thể xem phần dưới thì bạn có thể vào trong excel rồi kiếm thư mục là window trong dó có thư mục split bạn chọn thư mục này là có thể dùng được mà. chúc bạn thành công.