Máy in canon LBP- 1210

Máy in của e in liên tục cho đến khi hết giấy. e cho giấy mới vào lại tiếp tục in. cho e hỏi là máy bị thế nào và cách khắc phục? E xin cảm ơn!
Hoang Nhu
Trả lời 13 năm trước

Bạn tìm biểu tượng print status ở task bar, bên phải ấy, double click vào xem có những lệnh in nào đang xếp hàng ở đấy thì chọn và xóa hết đi nhé. Có lẽ do lỗi nào đấy mà bạn không biết cứ ra lệnh in nhiều, đến khi nó in được thì nó in cho bằng hết các lệnh đang xếp hàng ở đấy thôi.