Lỗi khi sử dụng office 2003 ?

Hiện nay em đang xài office 2003.Sau khi cài xong thì em xóa một khối bằng phím delete ko dược. Dùng phím tắt Shift f3 để lên hoa cũng không được luôn. Em đánh chữ Y thếm dấu thì mất chữ. Ai biết chỉ em dùm.xin cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ phần mềm office 2003 của bạn bị lỗi, Bạn thử cài lại office xem sao.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Chưa chắc do phần mềm. Vì bạn nói là cài Office 2003. Nếu mới cài mà bị vấn đề đó chưa chắc là lỗi do phần mềm. Mình xin đưa ra vấn đề để bạn xem thử. Đó là ngôn ngữ của bàn phím. Nhiều bạn hoàn tòan không để ý đến vấn đề này. Bạn tắt bộ gõ tiếng việt đi, sau đ1o mở 1 trang Wordpad, gõ tất cả ký tự trên bàn phím trừ các phím sau: - F1 - F12 - Print, Numlock, Insert, Home, Page up, Delete, End, Page Down. Toàn bộ bạn gõ ra Word Pad hết xem có ký tự nào không đúng trên bàn phím không. 1. Nếu có: bạn vào Control Panel, tìm Regional and Language Options, chọn thẻ Languages nhấn Details, bạn xóa hết bàn phím các bàn phím tồn tại trừ bàn phím US, hoặc nếu vì lý do gì đó (đa phần lúc cài O/S) bạn chọn bàn phím là UK không phải là US thì giờ chọn lại là English (United States). Khởi động lại máy là ok. 2. Nếu không: bạn cũng thực hiện lại bước 1, nhưng thấy chỉ có 1 bàn phím duy nhất là US tồn tại, thì Add lại bàn phím này. Gỡ bỏ bàn phím cũ đi. Xong là ok. 3. Lưu ý: cả hai trường hợp phải chắc là bàn phím không bi dính nước. Chúc may mắn.