Cài tiếng Việt cho Windows XP ?

nguyen hai anh
Trả lời 15 năm trước
Trước tiên bạn phải có đĩa cài đặt Windows XP trong ổ CD-ROM.Vào Control Panel > Region and language > chọn thẻ Languages rồi chọn tiếp Install files for complex script and right-to-left languages. Sau khi cài đặt, bạn cần phải khởi động lại Windows, rồi vào lại Control Panel > Region and language > chọn thẻ Regional Option > chọn Vietnamese trong mục Select an item to match... và mục Location. Và bây giờ ngày tháng trong Windows của bạn đã có tiếng Việt và ký hiệu chỉ buổi chiều là CH, buổi sáng là SA. Đã chưa!
levanson
Trả lời 15 năm trước
toi muon co phan mem tieng viet cho windows xp ngay de cai thi can phai vao dau de download
Nguyen ngoc Thang
Trả lời 15 năm trước
đúng
VESD
Trả lời 15 năm trước
Chi tiết tải về: Gói Giao diện Tiếng Việt ... http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?FamilyID=0db2e8f9-79c4-4625-a07a-0cc1b341be7c&DisplayLang=vi
bui trung son
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]levanson[/b] toi muon co phan mem tieng viet cho windows xp ngay de cai thi can phai vao dau de download[/quote]
Trí
Trả lời 14 năm trước
Bạn tìm gói lip trên trang microsoft đó, gói này ra lâu rồi, nhưng tiếng Việt dịch không chuẩn khó xài lắm
Ba Hung
Trả lời 12 năm trước

Bà viết này cổ rồi nhưng tuyệt. tôi nhờ nó mà cài được T cho xp. Lúc đầu luôn bị từ chối vì các bài hướng dẫn cài xp không có hướng dẫn trong bài viết trên. Ưin xp crack vẫn cài Tv được.

NgocLe
Trả lời 12 năm trước

e cũng đã làm theo hướng dẫn và cài đặt gói giao diện ngôn ngữ tiếng việt cho win xp, báo thành công rồi, nhưng khi vào win chỉ hiện ra mỗi chữ chào mừng, vào win vẫn là tiếng anh không phải là tiếng việt, e đã vào lại Control Panel > Region and language > chọn thẻ Regional Option > chọn Vietnamese trong mục Select an item to match... và mục Location. chon lại thì tại thẻ Regional Option > chọn Vietnamese rồi, nhưng tắt đi mở lại nó lại ra english (United states)

Đình Hậu
Trả lời 8 năm trước

Đây bạn ơi cách gõ tiếng Việt trên máy tính áp dụng cho tất cả các windows nhé https://www.youtube.com/watch?v=ywSyApd3qyE