Phần mềm quản lý bán hàng nào tốt?

Em đang muốn tìm 1 phần mềm quản lý bán hàng tốt, có thể quản lý lượng hàng, kho, số lượng mua bán, lợi nhuận, giá bán, nhân viên giao dịch, barcode...

Bác nào biết có thể giới thiệu em tìm hiểu được không ạ?
Nên sử dụng cloud hay là chạy pm trên nền win bình thường?

Có người bạn giới thiệu cho em trang s3co.vn . Không biết có bác nào xài chưa, cho em cái review. Thanks các bác nhiều.

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

Mình có biết phần mềm này, bạn tham khảo xem:

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG EBIZSTORE

Giới thiệu Phần mềm quản lý bán hàng eBizStore

Hiện nay công nghệ thông tin ngày càng phát triển và cho thấy việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý thông tin của doanh nghiệp đặc biệt là thông tin khách hàng, bán hàng. Nếu bạn có đầy đủ thông tin sẽ đưa ra được nhưng chính sách kinh doanh, khuyến mãi hợp lý để thu hút khách hàng: thẻ thành viên, quà tặng, tích lũy điểm (loyalty), …

Đội ngũ nhân viên của eBusiness đã nghiên cứu và xây dựng Phần mềm quản lý bán hàng eBizStore để hỗ trợ Quý khách hàng thực hiện các công việc trên.

Phần mềm quản lý bán hàng eBizStore sẽ giúp bạn quản lý công việc bán hàng một cách hiện đại và chuyên nghiệp.

Phần mềm quản lý bán hàng eBizStore đã được cấp giấy chứng nhận quyền sỡ hữu trí tuệ số 3690/2009/QTG.

Mục tiêu của Phần mềm quản lý bán hàng eBizStore

  • Phần mềm bán hàng eBizStore là công cụ hỗ trợ hiệu quả việc quản lý bán hàng của các công ty kinh doanh bán lẻ; các cửa hàng; các công ty phân phối.
  • Phần mềm bán hàng eBizStore hỗ trợ bán hàng bằng Barcode để tăng tốc độ làm hóa đơn thu tiền cho khách hàng và giảm thiểu tối đa sai sót khi nhập liệu.
  • Phần mềm bán hàng eBizStore hỗ trợ nhiều báo cáo phân tích giúp lãnh đạo đưa ra các quyết định chính xác, kịp thời.
  • Phần mềm bán hàng eBizStore hỗ trợ lãnh đạo kiểm soát kinh doanh từ xa, không cần có mặt ở công ty.
  • Phần mềm bán hàng eBizStore hỗ trợ bán hàng bằng máy tính thường hay màn hình cảm ứng (Touch-screen).

Phần mềm quản lý bán hàng eBizStore có thể được áp dụng như

  • Phần mềm quản lý bán lẻ |Phần mềm quản lý bán sỉ
  • Phần mềm quản lý hệ thống phân phối
  • Phần mềm quản lý siêu thị |Phần mềm quản lý chuỗi siêu thị
  • Phần mềm quản lý cửa hàng |Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng
  • Phần mềm quản lý shop |Phần mềm quản lý chuỗi shop
  • Phần mềm quản lý kênh bán lẻ
  • Phần mềm quản trị bán hàng |Phần mềm quản lý kinh doanh
  • Phần mềm quản lý kho
  • Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm |Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng mỹ phẩm
  • Phần mềm quản lý cửa hàng phụ tùng ô tô, xe máy | Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng ô tô, xe máy
  • Phần mềm quản lý bán hàng điện máy
  • Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại di động
  • Phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ bảo hành sửa chữa
  • Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng thời trang | chuỗi cửa hàng thời trang
  • Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng đồng giá | chuỗi cửa hàng đồng giá

Điểm nổi bật của Phần mềm quản lý bán hàng eBizStore

  • Quản lý thẻ thành viên khách hàng và các chương trình khuyến mãi: giảm giá, tích lũy điểm,…
  • Quản lý các nhiều loại chính sách khuyến mãi trên mặt hàng
  • Quản lý thanh toán tiền mặt, thẻ ngân hàng, thẻ VIP, thanh toán bằng điểm tích lũy,...
  • Hỗ trợ lãnh đạo có thể điều hành công việc từ xa, không cần có mặt ở công ty
  • Phân tích doanh số bán hàng theo từng ngày, từng giờ
  • Phân tích doanh số, lợi nhận theo thời gian, mặt hàng, khu vực, nhân viên
  • Hoạt động được với tất cả các thiết bị phần cứng (Máy in, máy quyét barcode, máy in mã vạch, thẻ,...) thông dụng đã có trên thị trường
  • Hỗ trợ in hóa đơn VAT (GTGT)
  • Hỗ trợ xem báo cáo trên điện thoại, máy tính bản android, iphone, ipad

Một số tính năng chính của Phần mềm quản lý bán hàng eBizStore

  • Quản lý các thông tin liên quan đến mặt hàng.
  • Quản lý thông tin package
  • In mã vạch (barcode) của mặt hàng theo tiêu chuẩn quốc tế, Việt Nam.
  • Quản lý danh sách khách hàng, nhà cung cấp (CRM).
  • Báo cáo dự báo các mặt hàng không đủ tồn kho.
  • Quản lý thông tin nhập hàng, trả hàng, bán sĩ, bán lẻ, nhập hàng trả lại, hàng hư, hàng bị mất, tồn kho.
  • Quản lý doanh số bán hàng theo nhân viên.
  • Cho phép bán hàng có chiết khấu trên hóa đơn.
  • Quản lý thông tin chi, thu, sổ quỹ hằng ngày hay một khoảng thời gian bất kỳ.
  • In được báo cáo bán hàng, báo cáo thu chi hằng ngày.
  • Quản lý theo dõi công nợ:tổng hợp, công nợ chi tiết, công nợ đến hạn thanh toán của khách hàng và nhà cung cấp.
  • In được báo cáo mua hàng, bán hàng, trả hàng, tồn kho hiện tại, nhập xuất tồn, hàng hư mất, lịch sử mua bán chi tiết của một mặt hàng bất kỳ.
  • In được báo cáo doanh thu lợi nhuận của từng loại mặt hàng.
  • In được danh sách các mặt hàng, khách hàng có doanh thu cao nhất trong một khoảng thời gian bất kỳ.
  • In được danh sách mặt hàng bán chạy nhất trong một khoảng thời gian bất kỳ.
  • Sao lưu và phục hồi dữ liệu khi cần thiết.
  • Phân quyền người dùng theo chức năng.
  • Hỗ trợ báo cáo theo nhiều tiêu chí khác

Chức năng quản lý doanh thu của phần mềm quản lý bán hàng eBizStore

    • Quản lý doanh thu theo từng ngày, tháng, năm.
    • Quản lý doanh thu theo thời gian.
    • Quản lý chi tiết doanh thu.
    • Quản lý tổng hợp doanh thu.
    • Quản lý doanh thu theo hoá đơn.
    • Quản lý hàng bán trả lại từ khách hàng.
    • Quản lý hàng bán trả lại nhà cung cấp.
    • Báo cáo doanh số theo nhân viên.
    • Quản lý doanh thu theo khách hàng.
    • Báo cáo riêng biệt của từng địa điểm hoặc tổng hợp toàn bộ

Chức năng quản lý công nợ của phần mềm quản lý bán hàng eBizStore

    • Quản lý tổng hợp công nợ khách hàng
    • Quản lý chi tiết công nợ khách hàng
    • Quản lý tổng hợp công nợ nhà cung cấp
    • Quản lý chi tiết công nợ nhà cung cấp
    • Phiếu báo nợ khách hàng
    • Phiếu báo nợ nhà cung cấp
    • Tự động cảnh báo công nợ khi bán hàng

Chức năng quản lý sổ quỹ tiền mặt và tiền gửi ngân hàng của phần mềm quản lý bán hàng eBizStore

    • Quản lý tổng hợp chi
    • Quản lý chi tiết chi
    • Quản lý tổng hợp thu
    • Quản lý chi tiết thu
    • Bảng cân đối thu chi
    • Sổ quỹ tiền mặt

Một số tính năng khác của phần mềm quản lý bán hàng eBizStore

    • Nhắc đến hạn thanh toán của khách hàng
    • Nhắc đến hạn thanh toán cho nhà cung cấp
    • Nhắc khách hàng nợ quá giới hạn
    • Nhắc đến sinh nhật của khách hàng
    • Báo cáo xem hàng hoá nào bị bán chậm.
    • Lập báo giá gửi tới khách hàng.

Phân hệ quản lý kho của Phần mềm quản lý bán hàng eBizStore

  • Hỗ trợ quản lý kho bằng mã hàng hay bằng mã vạch (barcode)
  • Hỗ trợ quản lý các mặt hàng cần theo dõi đích danh: serial number, IMEX, ...
  • Hỗ trợ cảnh báo hàng tồn kho theo định mức
  • Hỗ trợ xem tồn kho online (ngay tức thì sau khi cập nhật dữ liệu vào hệ thống)
  • Hỗ trợ kiểm kho tự động bằng máy kiểm kho (khi quản lý mặt hàng bằng mã vạch)
  • Quản lý các phiếu nhập, xuất, điều chỉnh, kiểm kê kho
  • Theo dõi chính xác việc nhập xuất của từng mặt hàng hay nhóm mặt hàng
  • Xem tồn kho hiện tại của mặt hàng nhanh chóng
  • Dự đoán số lượng hàng sẽ xuất theo dữ liệu xuất trong lịch sử

Phân hệ quản trị kinh doanh của Phần mềm quản lý bán hàng eBizStore

  • Phân tích tình hình tăng trưởng theo doanh số của toàn công ty và từng mặt hàng theo thời kỳ: tháng, quý, năm.
  • Phân tich tình hình tăng trưởng lợi nhuận của toàn bộ công ty và từng mặt hàng theo thời kỳ: tháng, quý, năm.
  • Phân tích tỷ trọng theo doanh số của từng mặt hàng so với doanh số của tất cả các mặt hàng.
  • Phân tích tỷ trọng theo lợi nhuận của từng mặt hàng so với lợi nhuận của tất cả các mặt hàng.
  • Phân tích tỷ trọng doanh số bán hàng của từng nhân viên kinh doanh, tổ nhân viên kinh doanh so với doanh số của toàn bộ công ty.
  • Phân tích tỷ trọng lợi nhuận bán hàng của từng nhân viên kinh doanh, tổ nhân viên kinh doanh so với lợi nhuận của toàn bộ công ty.
  • Phân tích tình hình tăng trưởng doanh số theo khu vực cho toàn bộ các mặt hàng và từng mặt hàng.
  • Phân tích tình hình tăng trưởng lợi nhuận theo khu vực cho toàn bộ các mặt hàng và từng mặt hàng.
  • Liệt kê danh sách các mặt hàng bán chạy nhất.
  • Liệt kê các mặt hàng có doanh số cao nhất.
  • Liệt kê các mặt hàng có lợi nhuận nhiều nhất.
  • So sánh doanh số, lợi nhuận của toàn bộ công ty và theo từng mặt hàng giữa hiện tại và năm trước.

Công nghệ tích hợp mã vạch đa mã của phần mềm quản lý bán hàng eBizStore

  • Hệ thống mã vạch theo nhiều chuẩn khác nhau Barcode128, Barcode39, EAN13, …
  • Hỗ trợ chức năng in mã vạch theo công nghệ mới

Bảo mật của Phần mềm quản lý bán hàng eBizStore

  • Phần mềm bán hàng eBizStore hỗ trợ phân quyền người dùng theo nhóm chức năng.
  • Phần mềm bán hàng eBizStore đảm bảo chỉ nhưng người có quyền mới thực hiện được các chức năng tương ứng trong hệ thống.

Tiện ích của Phần mềm quản lý bán hàng eBizStore

  • Phần mềm bán hàng eBizStore hỗ trợ xuất dữ liệu ra excel, csv, …
  • Phần mềm bán hàng eBizStore hỗ trợ các thao tác xử lý số liệu nhanh chóng: group by, total, sum, …

Môi trường làm việc của Phần mềm quản lý bán hàng eBizStore

  • Phần mềm bán hàng eBizStore chạy trên môi trường windows có giao diện đồ họa đẹp mắt.
  • Ngôn ngữ giao tiếp bằng tiếng Việt dễ sử dụng.
  • Phần mềm bán hàng eBizStore có thể sử dụng riêng rẽ (máy đơn – quầy bán hàng và thu tiền), nhiều người dùng (chạy trên mạng nội bộ - nhiều quầy bán hàng và thu tiền), nhiều điểm (chạy qua internet).
  • Đối với hệ thống chuỗi cửa hàng Phần mềm bán hàng eBizStore tự động chuyển số liệu về trung tâm qua đường internet.

Các phân hệ khác của Phần mềm quản lý bán hàng eBizStore

  • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng thông qua internet: giải pháp online, giải pháp kết hợp online và offline
  • Quản lý từ xa qua internet
  • Quản lý thẻ prepaid (thẻ trả trước)
  • Gửi tin nhắn cho khách hàng
  • Gửi email cho khách hàng
  • In thẻ thành viên (chỉ sử dụng cho thẻ từ)

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng eBizStore

  • Tiết kiệm tối đa sức lao động của con người, không còn cảm thấy số lượng công việc quá lớn đè lên đôi vai.
  • Tạo sự yên tâm cho khách hàng vì phương pháp thanh toán cho khách chuyên nghiệp và khoa học tuyệt đối chính xác.
  • Giúp đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp hơn bởi phương pháp quản lý khoa học.
  • Giảm tối thiểu thời gian quản lý.
  • Báo cáo rõ ràng nhanh chóng mọi lúc.
  • Khả năng mở rộng quy mô một cách dễ dàng.
  • Kiểm soát toàn bộ vấn đề xuất - nhập - tồn hàng hoá.

Hình minh họa Phần mềm quản lý bán hàng eBizStore

XEM HÌNH MINH HỌA LỚNPHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG EBIZSTORE
Hồ Niên Hưng
Trả lời 11 năm trước

nếu bạn ở daklak thì bên mình có phần mềm quản lý bán hàng giành cho doanh nghiệp, cửa hàng, nhà sách ...

PM 0943.74.85.85 (gặp Hưng ) để biết thêm chi tiết nhé

Liên hệ để mình cài đặt cho bạn dùng thử.

Đặng Xuân Diệp
Trả lời 10 năm trước

Bên mình hiện đang cung cấp phần mềm quản lý bán hàngHTSOFTchuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay được áp dụng cho rất nhiều các hệ thống siêu thị mini trên toàn quốc, các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa nhưFPT, KIds plaza, VNPT, VINACAP, HUYmobile, CONHOCGIOI, HI-mobile, KIM DUNG MOTOR,........

Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với mìnhMR. Diệp.

SĐT : 0904939282

Email: dangxuandiep88@gmail.com

Phòng kinh doanh - Công ty Công nghệ thông tin Điện lực Miền Bắc EVNIT

CloudSME
Trả lời 10 năm trước

Cloud hay offline cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng, bạn cứ theo nhu cầu sử dụng của mình để chọn lựa thôi.

Ưu điểm của phần mềm offline so với cloud là chi phí thấp hơn, bạn mua đứt phần mềm và cứ thế sử dụng. Tuy nhiên đây cũng lại là nhược điểm do bạn sẽ gặp khó khăn nếu gặp các vấn đề về lỗi, hỏng phần mềm, bị virut, mất dữ liệu.... Do mua đứt bán đoạn nên thường không có gì ràng buộc bên cung cấp phải hỗ trợ bạn khi gặp các vấn đề trên.

Ngược lại, vì ứng dụng cloud được xem như là bán dịch vụ (giống dịch vụ Internet hay điện thoại), nên nhà cung cấp cần phải rất quan tâm, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra thì sử dụng phần mềm cloud có thể quản lý cửa hàng bất cứ đâu, bất cứ nơi nào, chỉ cần 1 chiếc smartphone và internet. Việc mở rộng hệ thống cửa hàng cũng đơn giản, nhanh chóng và ko tốn chi phí mua thêm phần mềm nào khác.

Nếu bạn quan tâm đến cloud mời bạn tìm hiểu thêm sản phẩm CloudRetail của công ty mình, là CTCP Đầu tư phát triển Công nghệ và Truyền thông NEO, qua sđt 1900.54.54.66, email salescloud@neo.vn hoặc truy cập vào website http://cloud.neo.vn đăng kí dùng thử bên mình sẽ hỗ trợ xuyên suốt quá trình sử dụng theo nhu cầu khách hàng.

(Các) nguồn

http://cloud.neo.vn/vn/dichvu-phan-mem-quan-ly-ban-hang-cloudretail
Trương Thị Thuý Vy
Trả lời 9 năm trước

Việc chọn lựa phần mềm để hỗ trợ quản lý kinh doanh là một vấn đề không còn mới nhưng làm thế nào để lựa chọn một phần mềm chuyên nghiệp phù hợp với hình thức kinh doanh trong thị trường phần mềm đa dạng như hiện nay cũng gây không ít khó khăn cho nhà quản lý
để lựa chọn một phần mềm tốt khách hàng cần lưu ý một số vấn đề :
- Công ty cung cấp phần mềm phải là một công ty uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm bán hàng.
- Phần mềm đã hoạt động tốt trong lĩnh vực quản lý chuỗi cửa hàng, chuỗi siêu thị bán lẻ để đảm bảo rằng khi đưa vào hoạt động phần sẽ có thể tương thích hạn chế thấp nhất vấn đề phát sinh lỗi khi sử dụng.
- Phần mềm phải được thiết kế chuyên dụng cho mặt hàng kinh doanh tránh trường hợp một công ty chỉ có một sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng và cung cấp toàn bộ các khách hàng như : bán lẻ, mỹ phẩm, cửa hàng mẹ và bé, thực phẩm, trung tâm ẩm thực, trung tâm thương mại, thời trang, lưu niệm , túi xách, giày dép,... vì mỗi ngành nghề kinh doanh tưng ứng với một phương thức quản lý và mỗi sản phẩm có sự đa dạng riêng nếu dùng phần mềm không chuyên dụng sẽ gây khó khăn trong việc quản lý toàn diện
- Phần mềm phải tương thích với các phần mềm kế toán, phần mềm nhập xuất dữ liệu.
- Công ty cung cấp phần mềm phải có chế độ bảo hành và bảo trì, trong việc bảo hành , bảo trì cần nhanh chóng và chuyên nghiệp cho khách hàng.
Trên đây là những vấn đề cơ bản trong việc chọn lựa phần mềm quản lý bán hàng tốt và chuyên nghiệp.
Khách hàng có thể tham khảo thêm sản phẩm phần mềm quản lý bán lẻ TOPOS , là một trong những phần mềm tốt nhất hiện nay, Phần mềm chuyên về giải pháp bán lẻ và quản lý chuỗi cửa hàng. Phần mềm đã được sự tín nhiệm sử dụng từ những tập đoàn lớn trong nước : VINGROUP, BITEXCO, Đạ siêu thị bán lẻ SAIGON CO.OP, BECAMEX, DIC, chuỗi cửa hàng mỹ phần nước hoa SHISEIDO, chuỗi siêu thị sách GIALAI CTC, SATRA, FOOCOSA, chuỗi cửa hàng thực phẩm SAGRIFOOD, CT GROUP, TỔNG CÔNG TY MAY 10, CTC GROUP, trung tâm thương mại- trung tâm ẩm thực SAIGON PARAGON, chuỗi siêu thị METRO, GIANT, ...
Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ :
Công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM THỊNH PHÁT
Địa chỉ : Tầng 5 - PHL Building, 109 Cộng Hòa - Phường 12 - Quận Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 08.381.123.81 - 381.107.48. Hotline :0983.052.646
Fax : 08.381.107.49
Email :support@thinhphatjsc.com
Website :http://www.thinhphatjsc.com-www.powersoftvn.com

Ha Van Quang
Trả lời 9 năm trước

Giới thiệu đến các bạn phần mềm Vtex :http://phanmemviet.net.vn/

Vtexsản phẩm phần mềm chuyên nghiệp:
+ Phần mềm quản lý bán hàng
+ Phần mềm quản lý dịch vụ
+ Phần mềm theo yêu cầu
+ Thiết bị hỗ trợ bán hàng

Đoàn Thị Chiêm
Trả lời 9 năm trước

tất cả những yêu cầu của bên bạn, phần mềm quản lý bán hàng của nhanh.vn thuộc tổng công ty cổ phần vật giá đáp ứng được hết, mà còn hơn cả sự mong đợi của bạn. ngoài ra với phần mềm quản lý bán hàng của bên mình còn phân cấp được khách hàng, tích điểm cho khách hàng,và hỗ trợ vận chuyển cho bên bạn.

bên mình là 1 công ty có uy tín và đi đầu về thươn mại điện tử nên bạn hãy yên tậm.

nếu bạn quan tâm liên hệ mình. sđt : 0968108917 - mình là chiêm của vật giá nhé

hy vọng được hợp tác cùng bạn

Tùng Lê
Trả lời 8 năm trước

Chào anh /chị .Em ở bên công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam.Hiện nay bên công ty em đang có một dự án thương mại điện tử Nhanh.vn .Nhanh cung cấp 1 giải pháp bán hàng trên nền tảng điện toán đám mây,cung cấp các dịch vụ hoàn chỉnh,giúp cho công việc kinh doanh trở nên hiệu quả và tiện lợi với 4 dịch vụ chính :

1.WEBSITE bán hàng với tên miền riêng

2.Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp với WEBSITE

3.Kết nối sàn Vatgia.com ,Facebook,hỗ trợ Marketing…

4.Kết nối với các hãng vận chuyển ,thu phí hộ .

Anh chị ,có nhu cầu hay quan tâm đến 1 trong các dịch vụ trên của bên em có thể truy cập website : Nhanh.vn để tìm hiểu thêm thông tin ,nếu có thắc mắc hay cần sự tư vấn chi tiết cụ thể hơn,anh/chị có thể liên lạc với em qua số điện thoại dưới đây để em có thể trao đổi chi tiết hơn với anh/chị .

Tùng – NV Kinh doanh Nhanh.SĐT : 098.3423393

Cám ơn anh/chị rất nhiều !

Trương Minh Vũ
Trả lời 8 năm trước
thế rớt mạng có xai dc ko hen
Doan Minh Thuy
Trả lời 8 năm trước
Bạn thử xem phần mềm mềm quản lý bán hàng KTSOFT VIỆT NAM XEM: đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn đó . Phần mềm mới cập nhật năm 2015 có nhiều tính năng giao diện thì ok lắm có thể thay đổi được cơ . Người dùng có thể tùy chỉnh nhiều chức năng trên phần mềm. Còn về việc phần mềm chạy trên cloud và trên win bình thường thì bạn phải biết được nó hoạt động thế nào sẽ có sự lựa chọn hợp lý mỗi cái có ưu điểm hơn. mình xin chỉ ra để bạn có sự lựa chọn hợp lý 1. Về Cloud dùng được bất cứ đâu vì trên nền tảng web chỉ cần có mạng là ok. Nhưng điều đó lại bị phụ thuộc nhiều vào tốc độ của mạng và việc xem báo cáo không thể nhanh hơn việc trực tiếp trên máy tính của mình. Phần mềm trên nền tảng cloud đi sau trên máy tính nên không thể dùng mượt như trên máy tính được độ hoàn hảo không bằng.Và dữ liệu thì trên mạng lên việc rò rỉ dữ liệu bên bạn bạn không kiểm xoát được 2 Về phần mềm trên máy tính ưu điểm đã được phát triển lâu hơn độ hoàn hảo cao hơn về tất cả mọi việc sử lý, bảo mật dữ liệu thì khỏi nói giống như đồ vật bạn cầm trên tay vậy. Báo cáo thì nhanh hơn nhiều vì chạy trực tiếp trên máy tính. Thường những công ty lớn hay dùng phương án này vì họ không muốn dữ liệu rò rỉ ra ngoài và hơn thế nữa họ sẽ chủ động hơn nhiều trong mọi việc. Phần mềm nằm trong tay họ chứ không phải nằm trên mạng. Như mình thấy phần mềm trên mạng hay không trên mạng thì bạn vẫn dùng máy tính ở cửa hàng nơi bạn bán hàng chứ không phải bạn chạy đi chỗ này bán hàng rồi chạy đến chỗ khác bán hàng, cầm nguyên phần mềm đi. Mà điều cốt yếu là bạn bán được hàng tốt và đi đâu cũng xem báo cáo được , nếu bạn phải đi công tác. Phần mềm dùng trên máy tính nhiều công ty chỉ có thể ở trên máy tính thôi còn KTSOFT có thể xem báo cáo online thì mình thấy ok nhất. Đạp ứng được mình cần là xem báo cáo mọi lúc mọi chỗ, còn phần mềm thì vẫn đạt được hiệu xuất làm việc cao nhất. Đấy chính là điều bạn cần. Có gì cứ nhắn tin skype : stonedoan hoặc phone : 01685513391 .
Trả lời 8 năm trước
Cảm ơn bạn. Mình đang dùng phần mềm của KTSOFT Việt Nam thấy được lắm, các bạn ấy hỗ trợ rất là nhiệt tình, phần mềm lại thân thiện, quản lý tốt chắc chắn được công nợ cũng như hàng tồn. mình đang dùng cho cửa hàng của mình thấy ok, đang muốn ứng dụng cho cửa hàng thứ 2, không biết bên bạn có trương trình giảm giá gì không, hjhj