Trong một hoặc nhiều cột Excel, làm cách nào để tìm ra nhanh nhất các số trùng nhau?

nguyen loan anh
Trả lời 15 năm trước
Yêu cầu của bạn khá đặc biệt, Excel chưa cung cấp lệnh nào để thực hiện trực tiếp yêu cầu này. Tuy nhiên nếu bạn biết lập trình bằng ngôn ngữ VBA và biết cấu trúc dữ liệu hướng đối tượng của Worksheet Excel thì bạn có thể viết 1 macro (1 thủ tục VBA) thực hiện yêu cầu của mình. Bạn có thể dùng giải thuật tuần tự để tìm kiếm các cell có cùng 1 nội dung nào đó.
ha
Trả lời 11 năm trước

giả sử số điện thoại bạn nhập ở cột A,bắt đầu từ A1,tại B1 bạn nhập công thức:=countif($A$1:A1,A1) sau đó kéo xuống các cell dưới,dùng AutoFilter để lọc các giá trị lớn hơn 1 bạn sẽ có danh sách các số điện thoại trùng.Lọc các giá trị bằng 1 bạn sẽ có danh sách các số điện thoại duy nhất.
Tuy nhiên bạn dùng cách của bạn Ndu đã hướng dẫn hay hơn nhiều
Còn nhiều cách khác để lọc ra danh sách các số điện thoại duy nhất từ dùng công thức đến dùng PivotTable,từ từ rồi bạn tìm hiểu.
Chúc bạn vui
Bạn làm mình thử nhưng đâu có được câu lệnh đó hình như chưa đúng mình làm =countif($A$1:An,A1) moi duoc.
Nhung cach ban bao cua ban Ndu thi minh chua nghi ra duoc

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.