Ngủ dậy, không sử dụng được Microsoft office.

Tớ sử dụng chung máy, sáng nay bỗng dưng vào word hay excel gì cũng báo là: - Please wait while windows configures microsoft office professional edition 2003 sau đó lại hiện báo tiếp là: - Original installation source required: If you have installed Microsoft office Professtional Edition 2003 from a CD, please insert your CD. If you have installed Microsoft office Professtional Edition 2003 over your computer network, please browse to the installation source on your network. Once you have located your installation source. Click OK. Máy tớ đã ra tiệm cài lại 1 lần, nhưng chẳng biết là cài lại hay là cài từ ghost, tiệm đó bây giờ cũng biến mất rồi, chẳng biết làm sao đây. Các bác giúp em với. Đang gấp mà lại thế.
ghfgjfgjgf
Trả lời 15 năm trước
Nếu như chỉ hiện như gạch đầu dòng số 1 của bạn thì là thông tin của Office trong registry của bạn đã bị hư hại (nên nó hiện ra giống như bạn chạy lần đầu sau khi cài). Nhưng bị thêm cái gạch đầu dòng thứ 2 nữa thì có khả năng Office của bạn đang đòi bản quyền hoặc lỗi nặng hơn. Tốt nhất nên cài lại, nếu vội quá cần sửa sang mà chưa có đĩa bạn có thể dùng tạm OpenOffice, download tại http://openoffice.org
Nguyễn Hồng Thái
Trả lời 15 năm trước
Hi bạn, - Một là, bạn cứ đưa cái đĩa cài đặt office vào. Rồi nó yêu cầu gì làm cái nấy. - Nếu vẫn không OK. Bận cứ để đĩa vào rồi chọn setup. Tuy nhiên, tiếp theo bạn chọn repair nhé. - Nếu bạn vẫn gặp trục trặc với nó. Xin cứ liên hệ cho tôi. Tôi sẽ support qua điện thoại hoặc YM miễn phí. - Nếu vẫn đề vẫn chưa giải quyết ổn thoải, bạn cứ đem máy đến chỗ của tôi, tôi sẽ hướng dẫn bạn làm hoặc tôi sẽ làm lại cho bạn. Nếu bạn không an tâm vì máy bạn là laptop, thì bạn đừng lo, tôi sẽ chỉ bạn làm, để bạn an tâm hơn với vật cưng của bạn Nguyễn Hồng Thái 095-886-7453 nhthai2005@yahoo.fr