Dùng phần mềm gì để ghép nhiều ảnh vào một hình

Các bạn cho mình hỏi xíu!

Mình muốn chế một số ảnh troll hài nhưng k biết xài photoshop, chỉ biết dùng paint nhưng paint thì k có chức năng ghép nhiều hình vào 1 ảnh, mà muốn tạo 1 tình huống hài hước thì cần ghép hình nhiều trạng thái khác nhau.

Mình muốn hỏi các bạn h mình phải tải pts nào đơn giản mà có thể  ghép nhiều hình vào 1 khung đc ak? Các bạn cho mình link tải luôn nhé!

Thân! Cảm ơn!

Công Ty TNHH MAC
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn không dùng đc photoshop thì có thể dùng photoscape, phần mềm này cung cấp sẵn nhiều khung để cho bạn ghép nhiều ảnh với nhau

Vd như hình này là avt trên Google Plus Profiile của mình, mình dùng photoscape đó bạn:

Bạn có thể chọn khung mình thích trong phần Page, và chọn ảnh để ghép. Nếu thích đẹp hơn với các hiệu ứng thì có thể nhấn vào Edit và chọn hiệu ứng

Chúc bạn có đc hình ảnh như ý muốn.

Roll Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

thanks bạn nhiều! :)

Nguyen Ba Truong
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể tham khảo sử dụngPhần mềm ghép ảnh Photoscapeđể ghép nhiều ảnh thành một ảnh lớn nhé!

Nguồn:http://thuthuatmeovat.net/phan-mem-ghep-anh-mien-phi-tot-nhat/