Máy tự nhiên bị mất Card Sound, giúp em với?

Em đang dùng XP SP3, soundcard của em là Creative, trước đã bị như này một lần rồi ko biết làm sao đành phải cài lại máy, h nó lại dở chứng tiếp, thực sự là mong các anh đoán bệnh cho em http://img27.imageshack.us/img27/7052/image2fqz.jpg Đang nghe nhạc bình thường tự nhiên hiện lên cái này, rồi mất tiếng luôn, lạ ở cái là chỉ mất khi bật nhạc, xem phim thì ko nghe thấy gì nhưng hình như sound của window thì vẫn có, tiếng bấm vào folder, back, next, warn... thì vẫn nghe đc, như thế là sao hả các anh? em bó tay rồi! Khới động lại dùng đc tí xong lại bị http://img139.imageshack.us/img139/1554/image3n.jpg Bấm vào hình cái loa thì báo như này:
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Do virus tấn công vào lỗ hổng của win ! 2 giàn net hơn 40 máy của mình đã bị cách đây k lâu ! bạn hay tải bản vá lỗi ở trang microsoft nhá. xin lỗi bạn vì mình k biết bản vá lỗi tên gì bạn chịu khó lên google seach nha ! bạn chỉ cần đánh " bản vá lỗi winXP SP3 " tìm thì sẽ có . Chúc bạn thành công ! Thân !