Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
linhhh kataro92 nhokdaicanhadaigia Trả lời cuối cùng: 19/07/2012
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

26 lượt cảm ơn

monpion0111

2 lượt cảm ơn

Ngọc Minh Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Em cài lại win xong thì không vào được mạng ?

   jdhgjfg 13/06/2009 - 10:25

   Em mới cài lại win cho máy nhà thằng hàng xóm sau khi cài xong thì ko vào được mang nữa máy nhà em mỗi lần cài win xong vẫn vào mạng được không hiểu tại sao các anh giúp em với em đã cài driver cho chip rồi.
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   49602
   Trả lời (3)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Phan Ngoc Nam

   19/07/2012 - 10:08

   Nếu bạn không vào mạng được thì chỉ do 1 nguyên nhân đơn giản đó là:

   Bạn chưa cài driver cho máy(cài driver audio,chipset,modem,other,camera,massstorage,network,video)

   Đó là nguyên nhân dẫn đến:"không vào mạng được,không nghe được nhạc,không xem phim được,...và còn nhiều nguyên nhan khác nữa.nếu các bạn muốn xin phần mềm cài driver thì liên hệ qua gmail của mình:"nhokdaicanhadaigia@gmail.com" hoặc qua yahoo:"quanduidichat_zutkhoatdeptrai_01".Mình có 1 phần mềm cài driver tự động cho máy(Chú ý:cái này chỉ dành cho ai muốn lấy phần mềm driver của mình,còn không thì khỏiđọcphầnsau.khi coppy vào 1 thư mục bất kì trong ổ dĩa C hoặc D hoặc E roi các bạn bắt đầu setup phần mềm ở thư mục "setup driver",và phần tiếp theo thì chỉ cần chờ no' chạy khoảng 1 phútlà ok).

   Anh em đọcxong nhớ Thanks 1 cái nha.

   cac ban co the vao trang nay ma tai driver nay:"

   http://www.4shared.com/rar/OA3o159b/T_ng_ci_drivers.html?" tu lam do nhe,vi cac ban yeu cau nen minh da tu tao ra trang web de dua phan mem cua minh len do.100% ok Neu co truc trac gi thi lien he wa 2 dia chi cua minh o tren do!

   hoac co the tham khao wa trang nay"x-rider.com

   Neu ai muon thi vao trang nay nhe

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   thuy linh

   13/06/2009 - 10:26
   1. Vào cái Device Manager xem cái phần Network Adapter đã nhận đúng card mạng chưa, nếu có dấu chấm than or something strange thì có nghĩa là cài chưa đúng driver.

   2. Nếu đã nhận đúng thì ngó ra đằng sau case xem cái đèn led chỗ card mạng có sáng không, nếu đèn không sáng thì có thể do line vào cắm không chắc or card mạng đã die.

   3. Nếu card mạng sáng thì chạy cmd, ping thử vào ip của router hoặc mở FF (or IE, Opera...) rồi vào thẳng trang setting của router xem sao. Nếu không vào được thì router có trục trặc.

   4. Nếu vào được thì dùng chức năng Test hoặc Check hoặc Diagnostic...tùy loại router để kiểm tra xem có trục trặc ngớ ngẩn nào kiểu như Authentiacation Fail hay Ping primary Domain Name Server Fail (có một số đồng chí rất thích nghịch, thường reset béng cái router làm mất sạch thiết lập tài khoản). Nếu sai thì lôi cái tờ bàn giao tài khoản ra mà nhập lại cho đúng..

   5. Nếu cũng vẫn không có sai sót gì nữa mà vẫn không vào mạng được thì gọi điện hỏi bọn ISP xem chúng nó bảo thế nào (có thể sẽ gặp kiểu nói : máy anh cùi bắp quá nên eck chạy nổi FF, or bị virus nó ăn béng cái HDD rồi, or something blah blah blah =))). Nhớ là phải phủ đầu chúng nó, nằng nặc đòi nó xuống kiểm tra cho được nếu thấy dấu hiệu muốn né đạn ;))
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Phạm Huy Đức

   13/06/2009 - 10:29
   Bạn chưa cài Driver cho card mạng.
   Đặc biệt có 1 số lại modem VD Planet, khi cài lại buộc phải dùng đĩa của modem để cài phần mềm vô máy mới dùng được.
   Có 1 số modem của Viettel cũng bắt mỗi khi cài lại phải dùng đĩa Modem để kích hoạt lại.
   Muốn biết cài đủ Driver chưa thì ấn phải My Computer>Propesties>Advanture>Devicer Manager. Nếu có dấu chấm than màu vàng thì bạn vẫn cài thiếu
   Chúc bạn thành công


   WinProGroup
   http://winpro.2ya.com
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm