Làm sao để sử dụng các chương trình từ CD mà không cần fải cho CD vào mỗi khi sử dụng?

Mình có sử dụng một số chương trình từ CD mỗi lần sử dụng đều phải chạy bàng CD rất bất tiện, mình đã sử dụng nhiều chương trình ảo mà ko thành công, các bạn co cách nao hay chỉ giúp minh với ?
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Ngoài cách sử dụng ổ đĩa ảo ra không còn cách nào khác Bạn hãy tìm hiểu thêm các chương trình đĩa ảo đi nhưng mình cũng nói sơ wa như thế này. Một chương trình đĩa ảo để chạy tốt đầu tiên bạn fải tạo ra cái ĐĨA ẢO từ cái đĩa thực của bạn, thường các phần mềm đĩa ảo đều cho bạn tạo đĩa ảo từ chính nó. Thứ hai là bạn phải tạo Ổ ĐĨA ẢO trong máy (ổ E, G, H gì đó) Rồi bước tiếp theo là bạn gắn cái đĩa ảo mới tạo vào ổ đĩa ảo trong máy Cuối cùng bạn chỉ cần vào ổ đĩa đó và chạy mà thôi Chúc bạn thành công!