Làm sao để lấy lại được mấy file đã bị virus làm ẩn ?

Mình có 1 số tài liệu quan trọng nên để ở chế độ ẩn file ( loại thông thường ý mờ. vào tools > folder options ) . hôm kia có ông bạn đến nhà nhờ copy hộ mấy cái tài liệu linh tinh. ai dè ông ấy chủ quan bảo quét cẩn thận roài, nghĩ vậy mình cũng yên tâm cứ cắm usb bình thường ( mà khổ nhà cũng có cài phần mềm diệt j` đâu, thỉnh thoảng mới tải bkav về diệt, xong lại remove bởi chiếc máy mình dùng cũng đã xuống cấp ko xài dc Kav và Bit, mà để bkav cũng làm chậm máy nên cũng chả cài làm j` ). copy cho ổng xong, sáng nay bật máy thì định cho hiện mấy file ẩn kia để làm việc ai dè nó đếch hiện lên dc nữa. tải bkav home & pro về diệt cũng chả dc con nào . tởm wa'. chả bít làm sao để cho nó hiện lên dc nữa. loay hoay mãi chả bít làm sao. đành lên đây hỏi mấy bạn dân IT vậy.

bạn nào giúp mình với. mấy tài liệu này cũng khá quan trọng. mình đang cần hoàn thành sơm sớm 1 chút.

giúp mình nhé. thank nhiu
 |  Xem: 1.702  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 06/07/2009 - 15:40  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Bạn kiểm tra kỹ lại có khi file bị...xoá sạch rồi chứ không chỉ là bị ẩn nữa đâu. Bạn thử vào cửa sổ lệnh (Start menu, rồi tìm mục Command Line), chuyển đến thư mục đó rồi gõ lệnh DIR /A coi có thấy file không?
Hoặc trong Folder Option, ngoài tuỳ chọn hiện file ẩn, bạn chọn mục mục hiển thị file hệ thống rồi coi lại có thấy file không?
Nếu không thấy gì hết thì có thể là file của bạn đã bị xoá sạch rồi đó.
Ngày gửi: 06/07/2009 - 15:42
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)