Làm cách nào để gỡ bỏ hoàn toàn IDM ra khỏi máy tính ?

Làm cách nào để gỡ bỏ hoàn toàn IDM ra khỏi máy tính. mình đã remove rồi mà vẫn còn lại IDM trên khay hệ thống sau mỗi lần khởi động.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Sao bạn lại phải gỡ phần mềm đó đi mình thấy phần mềm đó tuyệt vời vậy mà nhưng được rùi mình sẽ bày cho bạn cách gỡ toàn bộ phần mềm đó đi bằng cách bạn hãy dùng một phần mềm Revo uninstaller phần mềm này bạn lên mạng mà tìm nhiều lắm nó sử dụng bằng tiếng việt phần mềm này sẽ giúp bạn quét sâu vào tận trong hệ thống cho bạn còn nếu bạn không muốn quét sâu diệt gọn như vậy thì bạn hãy sử dụng cách thông thường đó là vào control panel/add or remove programs và tìm phần mềm bạn muốn gỡ bỏ nó và hãy remove nó đi hoặc change nó cũng được. Chúc bạn thành công !
thu
Trả lời 10 năm trước

trưoc tiên ban vào:Start (cai nut ban dùng tunr off computer đó)(nằm o goc dưới bên trái man hình dó
Start -> settings -> control Panel
hiện lên bảng bạn nhấp chuôt vào Add or Remove Program
nó tiếp tục hiên lên bảng ban tìm dong nào có cái đầu thằng bac si của bkav click chuột vào đó no có hiện lên cai nút remove nhấp chuôt váo no la tu no chay thoi
lat no remove xong th tat het mấy cửa sổ di là dưọc
Mấy chưong trình khác cung làm tuong tự thôi