Cần giúp đỡ về cài đặt máy in Canon LBP 3200 ?

Tôi đang sửa dụng Win 7 rất ốt nhưng có vấn đề đó là không thể cài nổi máy in Canon LBP 3200. Sau khi đã dùng mọi cách như trong dền đạn Kính mong các cao thủ có theể chỉnh lại Driver hay Link driver giúp mình nhẹ (Driver sử dụng rất tốt trong Vista) Xin chân thành cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Lỗi tương tự trong W7 cũng là chuyện dễ hiểu thôi ! Dù sao cũng mới chỉ là bản Beta : 1 . Nếu đang dùng bản 6801 thì có thể lên bản 6956 xem sao . 2 . Update lại trong DriverManager hoặc Cài driver với compatibility mode for Vista . 3 .Dùng chương trình Radarsync , down tại trang chủ Radarsync.com để tìm bản driver newest về cài ! Chúc thành công !