Ghost máy xong bị mất ổ D và ổ E ???

Mình bung bản ghost ra hok biết tại sao làm mất luôn cả ổ đĩa D và ổ đĩa E .Mình phải làm sao để phục hồi lại 2 ổ đỉa đó bây giờ .Các bạn làm ơn giúp mình với .Máy mình chỉ còn ổ đỉa C thôi.Làm ơn giúp mình nhanh nha.2 ổ đĩa đó mình toàn chứa dữ liệ quan trọng.NHanh giúp mình với.Khẩn ccấp đó!!
Bluewonder
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ bạn Ghost nhầm rồi! Bạn bị mất luôn 2 ổ đó hay là vẫn còn 2 ổ đó but dữ liệu ở trong thì giống ổ C? Lần trc mình cũng ghost nhầm, sau khi ghost mở ra thì ổ D = ổ C. Kết quả là mình phải dùng đĩa Boot phục hồi lại dữ liệu, dùng cả phần mềm phục hồi Recover my files, but cũng chỉ phục hồi lại được phần nào đó thôi.
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
http://vietbao..../229/ Chắc các dư liệu bị format ban thử làm theo cách trên để cứu trước đã, sau đó cài lại win thử xem
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Cái này mình khẳng định là bạn chọn disk->from image. đáng lẽ phải chọn là partition->from image. còn nếu lấy lại dữ liệu thì tốt nhất ko nên chia lại ổ cứng. bởi vì dùng PQ thì nó sẽ format càng khó phục hồi dữ liệu. Cứ vào win bt rồi dùng phần mềm cứu dữ liệu thôi. có 1 số pm cứu dữ liệu rất mạnh như get data back for fat & ntfs hay Nucleus Kernel for FAT and NTFS... kiếm đc crack thì càng tốt.
Quyền
Trả lời 14 năm trước
Bạn mang ổ cứng đến cắm nhờ 1 máy khác rồi cài vào ổ cứng máy họ phần mềm Getdataback để phục hồi dữ liệu trên ổ cứng của bạn rồi copy vào ổ cứng họ, sau đó chia lại ổ cứng của bạn rồi copy dữ liệu về ổ bạn
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp của bạn thì bạn bạn đã thao tác bung ghost bị sai rùi đó.Nếu ghost đúng thì phải chọn muc partition---> from image. Ở đây, mình đoán là bạn chọn mục disk---> from image nên mới thế đó.Giờ bạn chỉ còn 1 ổ C và tất cả dung lượng đều dồn về ổ C hết, Bạn có thể chia lại ổ đĩa bằng cách dùng đĩa CD Hiren's BootCD vào ổ CD, sau đó khởi động lại máy tính, chọn boot từ CD. Khi vào Menu Boot, chọn Pattion Magic. Sau khi vào Pattion Magic bạn có thể phân chia ổ cứng bằng cách sử dụng các công cụ trong tool của software này để phân chia lại ổ đĩa. Còn về dữ liệu của bạn bị mất thì bạn có thể dùng các phần mềm khôi phục dữ liệu .Bạn xem các phần mềm đó trong đây nè: http://www.zero....html Trong đó có 5 phần mềm khôi phục dữ liệu rất tốt đó ban. 1. Undelete Plus 2. Recuva 3. Roadkil’s Unstoppable Copier 4. Restoration 5. Recovery Toolbox for CD Free Nhưng khôi phục lại dữ liệu khả năng thành công chỉ chừng 20% thui bạn ah!Chúc bạn thành công! Thân!
vu quang thinh
Trả lời 14 năm trước
O ko lụa chọn pảt chứ gì
Mr Huấn
Trả lời 12 năm trước

Với hơn 10 năm khôi phục dữ liệu thì tôi đúc kết ra 1 điều về tình trạng ghost, recovery, acronis nhầm như sau

1. khi ghost nhầm vào phân vùng chứa dữ liệu, thì lấy dc khoảng 80%)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian từ 2-4h

2. Khi ghost mà 2, 3 hay nhiều ổ mà gom lại còn 1 ổ C thì cứu dc 100% dữ lieu (trả lại các phân vùng về tình trạng trước khi ghost)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian làm trực tiếp là 5p, qua mạng 15p

3. Acronis gom còn 1 ổ cũng tương tự như mục 2

4.Recovery laptop còn 1 ổ cũng làm tương tự như mục 2, ngoại trừ laptop sony kg làm nhanh dc (tất nhiên là cứu dc 100%, nhưng kg làm 5 hay 15p dc)

Toàn bộ những tình huống trên chi phí cứu toàn bộ dữ liệu chỉ từ 500k-800k

Mr Huấn - 0907.23 24 62 or 0908.821 903 (24/7)

CTY TNHH TM-KT Tin Học Thiên Tân
167 Tân Phước F.6 Q.10 TP.HCM
Tel: 08.2214-8091 DD: 0907.23 24 62
Http://www.phuchoidulieu.net
Email: thientankt@yahoo.com.vn

Mr Huấn
Trả lời 12 năm trước

Trường hợp này bên Cty em gặp 1 tháng trung bình khoảng 50-70 ca (hehhe do bên em chuyên cứu dữ liệu mà). Toàn bộ tình trạng này em fix trực tiếp (5P) còn fix qua mạng khoảng (30P), toàn bộ dữ liệu trả về tình trạng trước khi ghost, 100% dữ liệu không mất, kg lỗi 1 file

——————————————
Chuyên cấp cứu dữ liệu trên ổ cứng lỗi cơ, bad nặng, cháy board, ghost, recovery nhầm, thay mâm đĩa, đầu đọc, cứu dữ liệu từ xa, cứu dữ liệu qua mạng…Cứu dữ liệu Raid

Call Mr Huấn: 0907.23 24 62 or 0908.821 903 (24/7)

——————————————
Công ty TNHH TM-KT Tin Học Thiên Tân
167 Tân Phước F.6 Q.10 TP.HCM
Tel: 0907.23 24 62; 0908.821 903
[url]http://www.phuchoidulieu.net[/url]
——————————————-

Lê Thành Trung
Trả lời 12 năm trước

Ko phải em có ý chê bác nhưng cứu dữ liệu qua mạng của bác mà đc thì bác là cao thủ số 1 thế giới chứ ko phải ở VN nữa. Em đã tưng ngồi nói chuyện với 2 bác quảng cáo rầm rộ vè cứu dữ liệu qua mạng 2 bác ấy bảo đăng tin chỉ gây sự chú ý thôi .

Nếu dữ liệu quan trọng thì bác qua cho anh Hà số 10 Hàng Bè nhé. Khôi phục ghost của bác mất khoảng 1tr5

Mr Huấn
Trả lời 12 năm trước

Xin chào DT

Vậy là thực sự DT chưa biết tới dịch vụ của mình rồi, khi nào bị cứ alo làm thử nhé

Đảm bảo làm trực tiếp chỉ từ 2-5 phút, qua mạng 10-30 phút

và giá chỉ bằng 1/3 tới 1/2 giá trên thôi

——————————————
Chuyên cấp cứu dữ liệu trên ổ cứng lỗi cơ, bad nặng, cháy board, ghost, recovery nhầm, thay mâm đĩa, đầu đọc, cứu dữ liệu từ xa, cứu dữ liệu qua mạng…Cứu dữ liệu Raid

Call Mr Huấn: 0907.23 24 62 or 0908.821 903 (24/7)