lam the nao de khi hat karaoke tren may tinh

em có phần mềm hát karaoke trên máy tính ,nhưng khi em cắm mic vao hát thi hát tiếng không được trong tiếng nó hay bị rè .vậy em hỏi xem co cách nào để hát tiếng được trong không .hay có phần mềm nào để hát cho khỏi bị rè không.Em xin cảm ơn!
 |  Xem: 29.709  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 06/03/2008 - 14:26  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Bạn dùng phần mềm Karaoke nào? Bạn có thể kiểm tra lại bằng cách
Nhấn vào cái hình micro (level), rồi vào volume icon (cạnh đồng hồ), kiểm tra chỉnh lại âm thanh từ Sound Card.

1. Double click Volume icon/Options/ Properties, chọn Play back --> "Show the following volume controls" đánh dấu √ "Microphone" nhấn OK. Trong khung Volume Control bỏ dấu √ "Microphone" ra, kéo Volume lên sẽ có tiếng vang.

2. Trở lại Volume Options/ Properties, chọn Recording --> "Show the following volume controls" đáng dấu √ "Microphone", nhấn OK. Trong khung Recording Control đánh dấu √ Microphone kéo Volume cao lên tăng âm tiếng.


**Riêng cách này có thể ứng dụng thông Microphone thâu âm, đưa nhạc và tiếng hát như karaoke vào room chat hay chat voice riêng

1. Double click Volume icon/Options/ Properties, chọn Play back --> "Show the following volume controls" đánh dấu √ "Microphone" nhấn OK. Trong khung Volume Control:
- Bỏ dấu √ "Microphone" ra để hát,
- Đánh dấu √ vào chỉ mở tiếng nhạc.

2. Options/ Properties, chọn Recording --> "Show the following volume controls" đánh √ "Wave Out Mix" hoặc "Stereo Mix", nhấn OK.
Trong khung Recording Control đánh dấu √ "Wave Out Mix" hoặc "Stereo Mix", kéo Volume thấp xuống không đối phương nghe nhạc sẽ bị "rè"


- Nói chung đưa giọng hòa vào nhạc thâu âm hay chat voice riêng hoặc chat room Volume icon/Options/ Properties
Play back --> Bỏ dấu √ "Microphone" ra.
Recording --> đánh dấu √ "Wave Out Mix" hoặc "Stereo Mix".

Còn hay nữa phải có dàn karaoke bên ngoài cắm vào máy (Plug In),..vì Sound Card và Speaker trên máy chỉ đáp ứng được mức độ tiếng vang, chứ không có Soft nào khiến âm thanh vang như ý được..

Bạn xem lại phần in đậm mà tớ in đậm trên kia nhé! Nếu vẫn rè thì có thể thử thay mic xem thế nào nhé! ^^
Ngày gửi: 06/03/2008 - 14:37

Phần mềm tập hát Karaoke Karafun

Bạn muốn tập hát Karaoke trên máy tính?

Bạn muốn xem giọng oanh vàng của mình như thế nào?

Hãy dùng KaraFun, chương trình cho bạn hát Karaoke trên máy tính của mình, hơn thế nữa bạn còn có thể thu âm giọng ca mình vào bảng nhạc và có thể gởi cho bạn bè nếu thích.
Sau khi download và cài đặt thành công. Để hát Karaoke được, bạn cần có tập tin nhạc nền (có thể dùng định dạng avi, mp3, wmv, mid, mpg…). Và bạn phải có một microphone để thu âm vào. Sau khi đã chuẩn bị hoàn tất, bạn mở tập tin nhạc nền và nhấn vào biểu tượng cái micro trên góc phải chương trình để thu âm từ micro, nhấn biểu tượng dấu chấm đỏ bên phải micro để thu âm vào khi bạn hát. Danh sách tập tin sẽ được lưu trong thư mục C:Program FilesKaraFunYourVoice dưới định dạng wav.
Các thông số khác bạn nên để mặc định vì chế độ mặc định cũng cho bạn một âm thanh khá tốt.
Và cũng do chương trình có quá nhiều tác vụ bạn cần tìm hiểu để có thể khai thác tốt khi dùng chương trình. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên chọn cách hiển thị Tiếng Việt để có thể khai thác tốt chương trình bằng cách vào menu chương trình chọn Options hay nhấn Ctrl + P.
Khung hội thoại Options hiển thị. Tại thẻ general, trong phần language, bạn chọn Tiếng Việt và nhấn OK để dùng chương trình theo giao diện tiếng việt.
Sau khi bạn sử dụng ngôn ngữ tiếng việt thì hầu như các thể chương trình đều hiển thị tốt tiếng việt theo chuẩn UTF8. Giờ thì bạn có thể khai thác tốt chương trình bằng hệ thống tiếng việt, bạn có thể hiệu chỉnh, thiết lập, tùy chọn để phù hợp với sợ thích và chất giọng của mình. Bạn cũng có thể dùng Karafun Editor bằng tiếng việt để có thể tạo cho mình những bài hát karaokê hay bằng hình ảnh, âm thanh riêng theo phang cách cá nhân.
Nếu với hệ thống loa 5.1, bạn có thể tận dụng để biến cái máy tính thành dàn karaokê để giải trí trong gia đình.
Thủ thuật nhỏ khi bạn muốn hát từ các tập tin của đĩa VCD: bạn copy tập tin vào HDD. Sau đó, bạn thay đổi định dạng từ .DAT thành .MPG. Khi đó, KaraFun sẽ play tập tin Karaokê của bạn và bạn có thể trổ tài ca hát thoải mái.
KaraFun là một chương trình hoàn toàn miễn phí. Thông tin về chương trình bạn có thể tham khảo trước khi download về dùng.
Cấu hình hệ thống:
• DirectX 9.0c.
• Pentium 4 trở lên.
• 512MB RAM
• Direct3D Video Card 64MB RAM.
• Sound Card
Phiên bản mới nhất: 1.18b. Tương thích Window 2000, XP, Vista, Window 7
Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng việt.
Địa chỉ download: http://www.karafun.com/down/karafun_setup.exe

Trung tâm âm nhạc Thế Bảo sưu tầm

Ngày gửi: 20/09/2011 - 20:09

Để setup một dàn âm thanh hay ko phải chuyện đơn giản bạn ui, nhiều yếu tố quyết định lắm

bạn cần có thêm 1 cái equalizer để lọc âm, như vậy hát sẽ nhẹ hơn. Dàn máy của bạn quá tốt rồi, chỉ cần hiệu chỉnh đúng mức là ok!

Các bạn nên tham khảo các bài tập hát Karaoke đây nè:


1. Cách luyện giọng hát

2. Cách lấy hơi khi hát Karaoke

3. Một số bài tập hơi khi hát Karaoke

4. . Làm sao để hát Karaoke hay hơn

5.  Tư thế đứng ngồi trong ca hát

Ngày gửi: 08/10/2011 - 17:27

Cho dù bạn có tải phần mềm nào về đi chăng nữa thì tiếng cũng không khá lên được là mấy đâu bạn ( với 1 pc bình thường ) . 

Ngày gửi: 17/10/2011 - 17:59

Bạn có thể sử dụng Phần mềm hát karaoke 6 số Walaoke khá hay và chất lượng.

Chỉ cần trang bị thêm cho máy tính của bạn một Microphone, một SoundCard hiện đại kèm với tiện ích WalaOke1.17 là bạn đã có thể thỏa sức làm ca sĩ Karaoke 6 số ngay trên chiếc PC của mình với hơn 3350 bài nhạc Việt và 3814 bài nhạc tiếng Anh.

Đánh giá:
 (13 Đánh giá!)
Đánh giá của bạn
Phát hành: Walasoft Ngày: 30/03/2011
Lượt tải: 45.556 lượt  Lượt xem: 66.429 lượt
Dung lượng: 5.3 MB Sử dụng:  Miễn phí
Hạn định: Cập nhật: 20:54 06/04/2010
Yêu cầu: Windows XP/7
Tham khảo thêm tại: http://taphatkaraoke.com

 

Ngày gửi: 10/11/2012 - 11:17
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Thẻ 622Pro
Liên hệ gian hàng...
Phục hồi dữ liệu
Liên hệ gian hàng...