Tại sao windows bị chậm khi sử dụng ?

Thời gian gần đây máy tính mình chay rất chậm, mở ứng dụng word, excel cũng lâu nên cần hỗ trợ một vài phần mềm cải thiện việc này. máy không có bị nhiễm virus Moi nguoi ai có cho một vài cái link download nhé Thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn cảm thấy cấu hình máy mình tương đối tốt mà vẫn bị hiện tượng này thì có thể là do lỗi windows, bạn thử cài lại win xem sao .
Phan Thế Tiến
Trả lời 14 năm trước
[):D(]cái đó thì thường máy nào sử dụng lâu ngày thường hay gặp,theo mình thì bạn nên ghost lại máy thì sẻ khắc phục đươc tình trạng máy chậm.
Duong Anh.,Mr
Trả lời 14 năm trước
[):D(] [url=http://www.thanhnghe.net]Có thể máy bị virus mà cũng có thể có 1 số chương trình chạy ẩn nên có hiện tượng bị chậm. Bạn nên cài lại máy đi. sau đó tôi ưu lại hệ điều hành nhé[/url].[;;)][;;)][;;)]