Ghép các file avi rồi nhưng ko thể play được?

Mình mới down được 7 file có đuôi là .001 của Newmoon, đến khi nối 7 file đó lại được một file nhưng ko thể play được, mình dùng cả KMP cũng ko thể play được. Có pác nào biết chỉ giúp. Mình đang nghiện bộ này khủng khiếp.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng thử Klite codec park thử xem,cái này cũng hỗ trợ nhiều định dạng lắm.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Đã dùng KMP mà ko play được, có thể nguyên do sau : 1. Bạn nối các file ko đúng cách - Cần xem lại. 2. Quá trình download của bạn có vấn đề : Các file bị lỗi, virus ... 3. Trình KMP có vấn đề.
abcd
Trả lời 14 năm trước
Tại chương trình nối file của bạn ko hiệu quả đó. bạn dùng pm File-SJ v2.9 thử xem