Giúp Em biểu tượng USB không hiện ở thanh taskbar ?

Giúp Em với. Máy tính của Em say ra hiện tượng nhu thế này. Khi bạn cắm USB vào máy tính nhưng không xuất hiện biểu tượng USB trên Taskbar, khi truy cập vào My Computer thì bạn thấy có ổ USB và bạn vẫn truy cập bình thường nhưng bạn không thể rút USB theo cách an toàn được vì không có biểu tượng của USB trên Taskbar nên bạn không thể rút theo Safely Remove Hardware.

P/s: Các bác giúp Em bằng cách thủ thuật nhá. Còn phần mềm thì Em dùng USB Safely Remove vẫn tắt được USB bình thường.

 |  Xem: 4.986  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 29/03/2010 - 13:14  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Bạn vào chổ device manager (chắc bạn biết) tìm đến thiết bị USB kích chuột phải chọn properties rồi thử dùng chức năng roll back driver (khôi phục lại phiên bản driver củ) xem có được không nhé!
Ngày gửi: 29/03/2010 - 13:15

Bạn có thể khắc phục bằng các cách dưới đây:

1. Bấm phím phải chuột vào đồng hồ hệ thống (trong Taskbar) rồi chọn lịnh Customize Notifications > bấm nút Restore Default hay bấm chuột vào mục Safely Remove Hardware rồi thay đổi chọn lựa giữa Hide when inactive và Always show.

2. Vào Start > Run, gõ dòng lịnh RunDll32.exe shell32.dll,Control_RunDLL hotplug.dll rồi bấm Enter > Trong hộp thoại Safely Remove Hardware, bạn dùng chuột chọn thiết bị USB rồi bấm nút Stop. Chú ý: Bạn có thể tạo shortcut chạy dòng lịnh này trên Desktop để mở nhanh hộp thoại Safely Remove Hardware khi cần.

3. Dùng phần mềm USB Safely Remove để thay thế. Với phần mềm này, bạn có thể tùy biến menu Safely Remove như: - Gỡ bỏ thiết bị USB bất kỳ (ADSL, modem, scanner...) - Thay đổi tên tùy thích cho thiết bị khi hiển thị - Thay đổi biểu tượng cho thiết bị - Gỡ bỏ thiết bị bằng phím tắt - Báo hiệu bằng âm thanh khi gắn hay tháo thiết bị.

Ngày gửi: 29/03/2010 - 13:15
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(4 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)