Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
2 thành viên trả lời
tuncon hiennhe Trả lời cuối cùng: 28/04/2010
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Truyền dữ liệu từ máy tính sang điện thoại di động?

   hadong

   28/04/2010 - 15:20

   Do em làm mất cab nối từ cổng USB của máy tính qua đtdd nên nhờ các bác chỉ giùm cách lấy dữ liệu như nhạc ,film ,hình ảnh … sang đtdd và nguợc lại mà không cần đến cab.

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tuncon

   28/04/2010 - 15:22

   Nếu không dùng cáp thì chỉ có cách là điện thoại của bạn phải có bluetooth và máy tính của bạn cũng phải có bluetooth (nếu là laptop), nếu bạn dùng máy để bàn thì hình như hiện nay người ta cũng đã có bán USB phát sóng bluetooth dùng cho máy bàn. Nhưng theo mình thì ta cứ ra cửa hàng điện thoại mua sợi cáp là đơn giản và tiết kiệm hơn cả.

   1. Nếu dùng GPRS thì bạn phải cài GPRS cho máy di động trước, cách cài thì trên mạng có rất nhiều, bạn vào google tìm "cài đặt GPRS" là có ngay, tải nhạc qua GPRS thì trên TV vẫn hay có đó (VD : gửi 8xxx đến 9xx để nhận bài....).

   2. Nếu dùng Bluetooth, bạn click hoạt chức năng tìm kiếm "Search Device" của máy điện thoại hay máy tính có bật bluetooth trong phạm vi quanh đó, khi đã tìm ra rồi thì chọn file muốn gửi rồi vào tuỳ chọn "Forwad to bluetooth" để gửi file. (mấy cái từ tiếng anh là mình lấy theo máy của mình, bạn tuỳ theo đó mà lựa chọn).

   Báo vi phạm

   hiennhe

   28/04/2010 - 15:25

   Bạn có thể tháo thẻ của máy ra, dùng đầu đọc thẻ để chuyển dữ liệu cũng được mà.
   Cái này dùng tạm được tuy nhiên đầu đọc thẻ hơi đắt (khoảng 150.000 Vnd) Tuy nhiên còn tuỳ loại điện thoại của Anh nữa. Nếu A dùng hàng China--=0 tốt nhất ra tìm mua lại cái cap nối, vừa quen dùng vừa đỡ tốn Ngân sách--=0

   Báo vi phạm