Làm sao để IDM tự động bắt link ?

Có bác nào biết cách IDM tự động bắt link khi chạy IE hoặc FIREFOX. Em xin cam' on
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Khi cài đặt thì IDM đã tự động bắt link rùi mà bạn. Bạn có thể kiểm tra bằng cách bật IDM lên nè, vô option nè, xem 2 cái ô đầu tiên là IE và FF nó đã được check chưa, nếu chưa thì bác check vào. Nếu bạn muốn IDM download những file gì thì vô option, chuyển qua tab file types rùi viết thêm định dạng của cái file bác muốn nó tự động bắt link ý. Ví dụ như là FLV hay MP3 ý. Xong tất cả các bước thì click OK.