Máy không thể kết nối mạng, báo lỗi Limited ?

Không hiểu sao máy tính cảu mình ko kết nối được với mạng nó bấo lỗi ; limited or no ... ae chỉ mình cái
ở biểu tượng trên máy tính nó báo dấu chấm thang maù vàng .

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có phải nó có 1 dấu chấm than ở chỗ 2 cái máy tính ko? Nếu có bạn tắt modem đi bật lại! Cái đó 1 là do modem 2 là do điện yếu! Mình bị 1 lần lúc điện yếu .
Thân!

24/6B Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12
Trả lời 13 năm trước

Có thể có 3 lý do để bi tình trạng này.

1) DHCP server bị lỗi ==> tắt bật lại router (modem ADSL)

2) Đường dẫn từ DHCP đến PC có vần đề ==> rút dây và cắm lại thật chắc(nghe tiếng tắc) ở 2 đầu PC và router

3)Card mạng có vần đề ==> tháo card mạng ra chùi sạch và cắm lại.

Hy vọng giúp được cho bạn!!