Sao thu âm k nghe tiếng vậy,giúp với,k mình đập đầu vào tường we?

mấy bạn ơi sao khi mình cắm mic vào thu âm thì k nghe tiếng,mình vào phần Recording control xong vào Properties ,chỗ Mixer device chọn Realtek HD Audio input hiện ra Recording,thấy các ô dc đánh đấu hết,bấm ok.thì hiện ra cái bảng gồm 5 mục :mục đầu tiên Recording có thể điều chỉnh lên xuống,nhưng còn mấy mục như CD volum,Line,mic volum,..thì bị mờ,là sao ta.mấy bạn giúp mình với,mình đang xài main ASUS ,driver âm thanh thì mình đã cài từ trong đĩa driver của nó nghe nhạc binh thường,nhưng sao khi thu âm thì k dc,đã kiểm tra hết,HEP MEÊ,dù mình đã thử sử dụng chương trình CoolEdit Pro thì cũng vậy,vấn để ở đây là máy tính hình như chưa dc nối hay điều chỉnh với mic

bao thu
Trả lời 13 năm trước

k i giúp bậy nè,huhu