Administrator không vào xem được destop của user ?

Mình gặp trường hợp là :
user administrator mặc định của win xp(mình xài pack 2) không vào được user admin đang sử dụng
vd: mình đang ở user administrator mặc định của win bây giờ mình vào đường dẫn như sau:
C:Documents and Settingsadmin thì nó báo lỗi không cho vào.
ghi chú : user admin là user đầu tiên được cho khi cài đặt win hoàn tất.
Vậy mình phải làm sao mới vào đưoc75 destop của user admin ???
Nhân tiện cho mình hỏi tiếp:
Mình đã thử tạo thêm account với tên là thu1(phân quyền admin). mình đang ở user administrator, giống như trên mình vào đường dẫn C:Documents and Settings hu1destop thì bình thường không bị gì hết. Giờ mình muốn hỏi làm sao để chặn không cho vào user thu1???
Bạn nào biết chỉ giúp mình thx nhiều.

Dranknight
Trả lời 12 năm trước

có thể là do lỗi win, bạn có thể cài lại win là xong, sử dụng win xpsp3 là tốt nhất! bản winxp2 không tự update được nên hay bị lỗi win!