Dùng Ultra Sulf vượt tường lửa nhưng không download được ?

Số là mình đang dùng UltraSurf để vào một số trang web như VOA, BBC..., nhưng mình không tải về được mấy bài nghe. Có gởi kèm hình để ACE tham khảo và cho hỏi cách giải quyết. Thanks
Click this bar to view the full image.
Click the image to open in full size.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
trong IDM bạn chọn Downloads -> Options -> Proxy
Bạn chọn như hình vẽ nhé
Click this bar to view the full image.
Click the image to open in full size.
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

- UltraSurf sẽ tự động change IP cho bạn chứ không phải là dùng 127.0.0.1 mãi mãi được
- Để xem VOA, BBC thì bạn chỉ cần qua anonymouse.org. Ví dụ:

Code:
http://anonymouse.org/cgi-bin/anon-www.cgi/http://www.bbc.co.uk/vietnamese/
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Proxy là cách vượt tường lữa hiệu quả nhất, tuy nhiên free proxy thì chỉ dùng được 1 thời gian và phải đổi proxy khác nếu tốc độ browser quá chậm hay không còn dùng được nữa.
Có 1 soft tìm free proxy rất hiệu quả là Proxyfinder.