Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
2 thành viên trả lời
linhhh tinhanhdaikho_101 Trả lời cuối cùng: 05/09/2010
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Webcam trong laptop mở không được ?

   ngocxuyen

   05/09/2010 - 22:03

   Em reset lại laptop acer E 525 mất hết dử liệu . sau đó em cài lại nhưng mà wedcam trong máy em không tìm thấy trong STAR menu . bây giờ em phãi làm sao . nhưng mà mở trong wedcam yahoo thì được . em muốn cài lai wedcam va đạt nó ở trong destop . có cần phải download phần mềm về không . nếu cần download về máy hảy chĩ em cách down về laptop . can u help me about that . thanks . Have a good day.

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   linhhh

   05/09/2010 - 22:05

   Bạn có thể vào Control Panel để mở lại Webcam. Nếu vẫn không mở được thì cách đơn giản nhất là bạn cài lại Driver (đĩa CD kèm theo máy khi bạn mua). Cách cài như sau:
   Click phải chuột vào My computer, chọn Propeties, chọn thẻ Hardware, chọn device manage và click phải chuột vào mục camera (thường có màu vàng) và bạn chọn Update driver và bạn chọn đường dẫn đến ổ đĩa CD (bạn cho đĩa Driver vào máy trước) và OK.
   Khi cài đặt xong, bạn nên retart lại máy tính.
   Chúc bạn thành công!

   Báo vi phạm

   tinhanhdaikho_101

   05/09/2010 - 22:22

   bạn xài win Xp hay Vista Hay Win 7?

   chỉ win Xp mới thấy Wc trong Mycomputer thôi bạn ah,còn hai win ki chỉ khi bật ứng dụng nào sử dụng Wc thì nó mới hoạt dộng thôi, bạn muốn chụp hình thì phải tải phần mềm về mới chụp được, đó là ý kiến của mình:d

   Báo vi phạm