Webcam trong laptop mở không được ?

Em reset lại laptop acer E 525 mất hết dử liệu . sau đó em cài lại nhưng mà wedcam trong máy em không tìm thấy trong STAR menu . bây giờ em phãi làm sao . nhưng mà mở trong wedcam yahoo thì được . em muốn cài lai wedcam va đạt nó ở trong destop . có cần phải download phần mềm về không . nếu cần download về máy hảy chĩ em cách down về laptop . can u help me about that . thanks . Have a good day.

 |  Xem: 21.817  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 05/09/2010 - 22:03  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Bạn có thể vào Control Panel để mở lại Webcam. Nếu vẫn không mở được thì cách đơn giản nhất là bạn cài lại Driver (đĩa CD kèm theo máy khi bạn mua). Cách cài như sau:
Click phải chuột vào My computer, chọn Propeties, chọn thẻ Hardware, chọn device manage và click phải chuột vào mục camera (thường có màu vàng) và bạn chọn Update driver và bạn chọn đường dẫn đến ổ đĩa CD (bạn cho đĩa Driver vào máy trước) và OK.
Khi cài đặt xong, bạn nên retart lại máy tính.
Chúc bạn thành công!

Ngày gửi: 05/09/2010 - 22:05

bạn xài win Xp hay Vista Hay Win 7?

chỉ win Xp mới thấy Wc trong Mycomputer thôi bạn ah,còn hai win ki chỉ khi bật ứng dụng nào sử dụng Wc thì nó mới hoạt dộng thôi, bạn muốn chụp hình thì phải tải phần mềm về mới chụp được, đó là ý kiến của mình:d

Ngày gửi: 05/09/2010 - 22:22
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)