Lỗi main sau khi cài xong win ?

Thằng bạn em nó mới cài xong win. Cài xong nó ra down driver cho máy. Máy nó là máy DELL GFX260 nhưng nó down nhầm cái driver GFX270. CÀi xong tắt máy, lúc sau bật lại thì cái case nó k nên đèn nữa mặc dù ở trong cái đèn ở main nó vẫn sáng. Ai biết lỗi gì chỉ em với?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn tháo máy kiểm tra Ram nhé, nhiều khả năng là lỗi ở đây chứ Driver thì khi boot đâu có cần tới..

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước
Cái này không liên quan đến bạn đã cài nhầm driver, bạn không nói rõ như khi bật nguồn thì xem nguồn có chạy không, nếu nguồn chạy thì bạn cần kiểm tra phần cứng, nếu có card rời hãy tháo bỏ nó và vệ sinh các khe cắm ram nhé.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn kiểm tra lại Ram và Card VGA xem đã tiếp xúc tốt chưa, lỗi này hay xảy ra với VGA và Ram bạn ah, vệ sinh kỹ cái chân tiếp xúc đó, nếu không được thì kiểm tra các thiết bị khác như Cpu và main thôi.

Chúc bạn thành công.