Không mở được 10 file *.part.rar mặc dù đã đặt chúng trong cùng một file?

Liệu dùng win7 có ảnh hưởng không?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

1. Bạn fải có phần mềm giải nén winrar trong máy
2. Bạn chú ý các tên file có đuôi *.part.rar phải có tên(*) giống nhau,chỉ có .part là thay đổi(*.part1,*.part2,.....)
Nếu k đúng tên(*) bạn có thể rename file đó cho cùng tên
3. File nén rar bị lỗi,lúc này bạn dùng phần mềm(google tìm có ngay):RAR Repair Tool để giải nén
ok!100% là bạn đọc xong sẽ làm được.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
Nếu bạn đã cài winrar, có thể winrar trên máy bạn bị lỗi. Bạn xài 1 phần mềm giải nén khác xem, 7zip www.7-zip.org hay winzip chẳng hạn.