Làm thế nào để khắc phục hiện tượng xem phim bị giật ?

Làm thế nào để khắc phục hiện tượng xem phim bị giật, mình đã cà k-lite codec và coreavc?

 |  Xem: 51.530  |  Trả lời: 7
Ngày gửi: 26/01/2011 - 10:49  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (7)

Màn hình bị giật !

Có thể do màn hình chưa chỉnh đúng, màn hình bị lỗi hoặc là Graphic card có trục trặc vậy điều thứ nhất là mượn màn hình của ai đó về cắm thử sẽ biết ngay bị cái gì. Để khắc phục click phải chuột vào chính giữa màn hình chọn Properties vào trang Settings chọn mục Advanced. Bạn phải biết màn hình của bạn cho sử dụng đến bao nhiêu DPI rồi chỉnh cho phù hợp. Sau đó nhấn chọn trang Monitor chuyển Screen refresh rate ở chỉ số cho phép của màn hình. Bạn cứ chọn tới 75 Hertz rồi nhấn Apply/Ok sau đó nhấn chọn Apply lần nữa và Ok. Nếu màn hình của bạn hết giật thì tốt. Còn không thì phải coi lại phần Monitor và Graphic card.

Ngày gửi: 26/01/2011 - 10:50

máy nhà t xem phim online trên server youtube cũng giật ầm ầm, các sv khác thì rất mượt, có lẽ do phần cứng yếu hoặc phần mềm chưa chuẩn chứ liên quan j đến màn hình :|


Ngày gửi: 26/01/2011 - 11:11

Bạn thử cài driver mới nhất cho cảd màn hình xem ^^


Mời bạn ghé thăm: Dịch Vụ Tin Học Tin Khoa
Ngày gửi: 27/01/2011 - 12:02

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Ngoài nguyên nhân do đường truyền internet ra thì một nguyên nhân nữa khiến mình nghĩ đến đó là do cấu hình máy hơi yếu hoặc là máy có nhiều virut.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.

Ngày gửi: 27/01/2011 - 15:46

minh xem youtobe da load ra het rui ma xem van bi giut ,may ban chi minh cach khac phuc nha.

Ngày gửi: 06/10/2011 - 13:55

Theo tôi biết Fiat có truyền thống hao xăng, đó thuộc về thiết kế của nhà sx rồi không thay đổi, chỉ khắc phục bớt thôi Theo như anh nói thì :

- Nhiệt độ nước như vậy là bình thường - Bugi ướt và đen là hiện tượng xăng cháy ko hết, đây cũng là nguyên nhân gây hao xăng => xăng cháy ko hết có 2 nguyên nhân: dư xăng hoặc thiếu gió => nếu tôi ko lầm thì xe mình phun xăng điện tử ko chỉnh được xăng (nếu xài bình xăng con thì con chỉnh được) vì vậy anh nên kiểm tra lại lọc gió xem có quá bẩn làm thiếu gió vào buồng đốt

Một số yếu tố có thể gây hao xăng như : áp suất lốp thấp làm tăng ma sát với đường và cách vận hành xe (xe càng chay vận tốc đều càng ít hao xăng, càng tăng giảm tốc độ thường xuyên, phanh xe, sang số nhiều càng hao xăng).

Hi vong 1 so ý kien này giúp a cải thiện được tình hình hao xăng của xe mình.

Ngày gửi: 06/10/2011 - 13:57

bạn vào Start Run, gõ lệnh msconfig.
Tiếp đến, bạn truy cập thẻ Boot, chọn tiếp Advanced Options và hủy đánh dấu chọn vào đề mục Number of processors và mục Maximum memory. Sau đó nhấn OK, chọn Apply và khởi động lại máy.

Ngày gửi: 15/07/2013 - 11:26
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Sửa máy tính,máy in,bảo trì bảo dưỡng thiết bị máy văn phòng chuyên nghiệp
Liên hệ gian hàng...