Gặp rắc rối trong khi gõ văn bản ?

Cho mình hỏi_khi mình gỏ văn bản, gỏ xong một chử thì đằng nổi lên một loạt dấu cộng dạng nay: a++++++++++++++++++++ là bị sao vậy nhĩ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Mìnhxin được tư vấn như sau:

Bạn kiểm tra với tất cả các trình soạn thảo văn bản như word pad, notepad, word xem tất cả có bị hay không? Nếu tất cả đều bị bạn xem lại bàn phím, nếu chỉ có word bị bạn kiểm tra lại word, gỡ ra cài đặt lại từ đầu thử xem.

Hoặc bạn nên xem lại font chữ hỗ trợ, tiếp nữa nên xem lại bộ office bạn đang dùng. Theo mình bạn nên gỡ bộ office đang dùng ra cài 1 bộ khác, khuyến khích cài office 2007 còn nếu cài được bản 2010 thì càng tốt.

Chúc bạn sớm khắc phục được sự cố trên!