Có phải FIFA Online 2 không chơi được trên Windows 7 32-bit ko?

Mỗi lần em vào game đều không được và trên màn hình xuất hiện lỗi: "This is problem with the network connection". Mong mọi người giúp em câu trả lời sớm.

Chân thành cảm ơn!

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình xài win7- 32bit vẫn chơi fifa bình thường. Trước đây cũng có bị lỗi này, bạn nên kiểm tra lại đường truyền mạng trước xem sao. Nếu vẫn không được thì chắc là do lỗi phần mềm bảo vệ "n-Protect Gamguard". Để khắc phục, vào thư mục "C/Program File/ VTCGames/Fifa Online 2" rồi xóa đi forder "Game Guard". Sau đó khởi động lại fifa xem thử nhé Chúc may mắn

ha
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn ! Đây là thông báo hiển thị do nguyên nhân game client cài trên máy không kết nối được với server. Đầu tiên bạn phải đảm bảo máy của mình đang chạy phiên bản mới nhất bằng cách download và cài đặt tại link: http://www.go.vn/download/?id=3 Sau đó bạn kiểm tra: 1. Kết nối mạng của máy bạn ? 2. Firewall có block không ? Chúc bạn sớm khắc phục được sự cố