Làm thế nào để tắt Windows Security Alerts?

Các huynh nào biết chỉ giùm, làm thế nào để tắt thông báo Windows Security Alerts hiện ở Task Bar. Để cho mỗi lần khởi động không hiện thông báo. Thanks!
Trả lời 15 năm trước
cái khiên màu đỏ làm chậm việc khởi động chương trình ấy à :adore: vào Run gõ: services.msc Bảng Services hiện ra tìm đến Security Center dòng Startup status: Stop nó lại dòng Startup type: chọn Disable Khởi động lại máy dịch vụ Security Center sẽ bị cấm hoàn toàn, mình toàn làm vậy mỗi khi cài lại Win.Chúc thành công!