Có ai biết phần mềm làm video từ ảnh và nhạc (lồng ảnh vào nhạc ấy ) cho mình với

ai biết link nào dowload ko có thể share cho mình với đang định làm máy cái đĩa ảnh cho lớp làm bằng windows movie maker thì ko đẹp cho lắm nên cần phần mềm chuyên nghiệp hơn thanks
Trả lời 15 năm trước
muốn làm một slideshow đẹp thì bạn nên sử dụng nhiều phần mềm cùng một lúc. Thường dùng một phần mềm làm hiệu ứng ,một phần mềm làm giới thiệu cho ablum , một phần mềm biên tập . Và phối hợp với các backgroud và footages video motion. Đảm bảo tính chuyên nghiệp và yêu cầu cấu hình bình thường. Còn ai đó muốn chuyên sâu về làm các Ablum cưới giống như ngoài quán thì dùng Avid liquid 7.2 Adode after effect 7.2 ...nhưng mà đòi hỏi cấu hình cao đấy . Ứng cử viên là : 1. Dùng để tạo phần giới thiệu : 3D Ablum cs 3.29 cái này thì thôi rồi đẹp mê hồn luôn nhưng không nên quá lạm dụng. Cộng với cả bluff Titler làm các hiệu ứng chữ 3D thì khỏi nói không hề thua kém các bộ phim trên truyền hình. 2. Dùng proshow producer cũng được nhưng mà người biết một chút thì không dùng cái nì đâu ( hiệu ứng có sẵn không phù hợp cho những ai muốn sáng tạo ) ... nhưng thôi những ai chỉ làm vài lần tặng bạn bè hoặc gia đình thì dùng cái này cũng được . Tuơng tự như thế có các phần mềm cùng bảng với proshow producer là inablum và power director ...nếu còn nhiều dung lượng đĩa cứng thì cứ cài vào mỗi phần mềm dùng 4 đến 5 phút sẽ làm cho ablum không nhàn chán . 3. phần mềm dựng : ulead video studio 11.5 Full khoảng 800 M Các bạn nên có các phần mềm phụ trợ như photoshop để chỉnh sửa ảnh có ok rồi mới cho vào degsin . phần mềm macromedia flash để sáng tạo các hiệu ứng ... Tất cả đều lưu lại dưới file AVI cho nó nét. tác phẩm cuối cùng phải là *.AVI hệ pal 720 X 587 (25 bit rate ) rồi lẳng vào Procoder 3 convert sang .mpg >>>>>>> nero brum ra đĩa rồi >>>>> đi in bìa đĩa >>> đi tặng được rồi ( cứ làm như trên thì có một ablum để đời luôn)
Nguyen Lam
Trả lời 14 năm trước
CÔNG TY TNHH SPINNING SANDLAU (Đang làm thủ tục đổi tên từ Công Ty TNHH Huy Thành - Julie) là nhà máy 100% vốn của Đan Mạch có trụ sở tại: Cụm Công Nghiệp An Khánh, Km 9 Đường Láng Hoà Lạc, Huyện Hoài Đức, Hà Nội (Cách Big C và Sân Vận Động Mỹ Đình khoảng 6 km) chuyên: Sản xuất, gia công, chế tác đồ trang sức kim hoàn chất lượng cao. Email: tam@juliesandlau.vn. Tel: 04 – 33505 538/ 091 4334 688. Nhà máy chúng tôi cần tuyển dụng gấp 1 số vị trí sau: * 02 CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG. * 200 LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG: * 06 PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH KỸ THUẬT. * 01 TRƯỞNG PHÒNG XUẤT NHẬP KHẨU - LOẠI HÌNH GIA CÔNG. * 01 NHÂN VIÊN XUẤT NHẬP KHẨU - LOẠI HÌNH GIA CÔNG Mô tả Công việc: CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ - CHUYÊN VỀ TUYỂN DỤNG Mã số công việc: - Chịu trách nhiệm toàn bộ về mảng tuyển dụng của công ty: Lập kế hoạch tuyển dụng, lập thông báo tuyển dụng, liên hệ với các trung tâm môi giới việc làm và các trang web tuyển dụng để tìm ứng cử viên, mời ứng cử viên nộp hồ sơ và tham gia thi tuyển, lập danh sách ứng cử viên tham gia thi tuyển, gửi các ứng viên đạt yêu cầu đi kiểm tra sức khoẻ trước khi ký hợp đồng. - Thiết kế các bài kiểm tra thi tuyển đầu vào cho từng bộ phận và thay đổi các bài kiểm tra 1 năm/ lần. - Phối hợp với các bộ phận lập bản mô tả công việc cho các nhân viên ở tất cả các bộ phận, cập nhất 6 tháng/ lần. - Chịu trách nhiệm thiết kế và đào tạo orientation cho nhân viên. - Làm thẻ nhân viên, mở tài khoản và làm thẻ ngân hàng, thẻ mã số thuế, may đồng phục, phát mũ bảo hiểm cho nhân viên được tuyển dụng. - Lập, lưu giữ, cập nhật và quản lý toàn bộ hồ sơ của nhân viên, cơ cấu tổ chức của công ty, cơ cấu tổ chức của từng bộ phận. - Lập báo cáo tuyển dụng và báo cáo về số lượng nghỉ việc theo tháng, quý, năm. - Chịu trách nhiệm phối hợp lập các biểu mẫu nhân sự và đánh giá nhân viên hàng quý, tháng, năm. - Chịu trách nhiệm làm visa, giấy phép lao động khi có chuyên gia sang làm việc. - Các công việc khác liên quan đến Hành chính-Nhân sự theo sự chỉ đạo của Giám Đốc Hành Chính. 1. Yêu cầu: - Bắt buộc phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm về mảng tuyển dụng trong các nhà máy (Nếu chưa có kinh nhiệm về tuyển dụng trong các nhà máy, vui lòng không gửi hồ sơ). - Nam/ Nữ từ 20 đến 28 tuổi, không yêu cầu bằng cấp. - Biết tiếng Anh và biết sử dụng vi tính văn phòng. - Nhiệt tình, tư cách đạo đức tốt. 2. Quyền Lợi: - Lương Gross: 3 triệu đến 7 triệu/ tháng tùy năng lực. - Làm việc tại Hà Nội (Trên đường Láng Hoà Lạc, Cách Big C khoảng 6km) trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, lâu dài và ổn định. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo luật LĐVN ngay từ thời gian thử việc - Được ăn trưa miễn phí; được trợ cấp đi lại & trợ cấp điện thoại hàng tháng. - Được thưởng 2 lần trong năm: Thưởng tháng lương thứ 13, thưởng Tết âm lịch. - Được nghỉ từ 13 đến 16 ngày lễ/ năm. - Được nghỉ từ 12 đến 20 ngày phép/ năm theo chức vụ và thời gian làm việc. - Được tăng lương hàng năm theo kết quả làm việc và được hưởng trợ cấp lạm phát. - Lương & chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác theo thỏa thuận. 3. Đơn xin việc, sơ yếu lí lịch… vui lòng gửi qua email: Công Ty TNHH Huy Thành - Julie (SPINNING SANDLAU LTD) Cụm Công Nghiệp An Khánh, Km9 Đường Láng Hoà Lạc, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội (cách Big C và Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình khoảng 6km) Email: tam@juliesandlau.vn Contact: Ms Nguyen Thanh Tam - Giám Đốc Hành Chính Tel: 04 - 33656 768/ 04 - 33505 538 / 091 4334 688 Fax: 04 - 33656 103
REC Media
Trả lời 14 năm trước
Chuyên nhận làm video clip từ ảnh sô,xử lý video chất lượng cao. Mọi yêu cầu vui lòng gọi số :0979436256
REC Media
Trả lời 14 năm trước
chuyên nhận làm video clip từ ảnh,xử lý video chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị Mọi yêu cầu gọi số :0979.436.256
Trịnh Huy
Trả lời 8 năm trước
windown phone thì dung phần mềm nào để làm video