Taị sao máy không tự chuyển sang standby? Hao pin quá.

Tôi đang dùng Dopod P800W.Lúc trước máy vẫn tự động chuyển sang chế độ standby (màn hình tắt hẳn) sau khi sử dụng.Nhưng sau 1 thời gian thì máy không tự chuyển sang standby, tức là tắt hẳn màn hình, mà màn hình chỉ mờ đi.Tôi đã vào start>setting>power và chọn "turn off devive if not used for 1minute" ở chế độ sử dụng pin (on battery power). .Điều này làm cho pin mau hết kinh khủng luôn.Vì thế mỗi lần muốn chuyển sang "stand by" lại phải bấm nút power, phiền phức quá.Tôi cũng đã tắt tất cả các chương trình chạy ngầm bằng chương trình X-Button của HTC. Bác nào có kinh nghiệm trong vấn đề này thì xin chỉ cách giải quyết giúp.Xin chân thành cảm ơn.
gk
Trả lời 15 năm trước
Có thể bạn đã cái cài soft . việc cài soft ảnh hưởng đến chế độ standby của máy. Cùng lắm thì HR lại vậy! Chúc bạn thành công .