Phục hồi dữ liệu trong ổ USB đã bị format, tư vấn cho tôi với?

Hôm trước, tôi ra tiệm Internet để thuê máy tính, khi cắm USB của tôi vào thì tất cả file và folder đều không đọc được, tôi phải format lại. Gần đây, tôi ra tiệm Internet đó, cắm USB vào đúng máy đó lại bị mất tất cả phần mềm lưu trong thư mục có tên soft và phải format lại. Không biết máy đó bị lỗi gì? Khi Format nhiều lần thì dung lượng USB có bị giảm không? Hiện nay có phần mềm nào khôi phục dữ liệu USB sau khi format không?
 |  Xem: 31.993  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 26/02/2009 - 09:38  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Trường hợp ổ USB của bạn bị hư hỏng không phải do virus mà do mạch điều khiển USB hay cổng USB của máy tính có “vấn đề” nên không tương thích với ổ USB của bạn. Hiện tượng này chúng tôi cũng gặp ở một số máy tính (rất ít) và rất khó sửa chữa, nó có thể làm hư hỏng ổ USB này nhưng lại chạy tốt với ổ USB khác. Cách đề phòng tốt nhất là không nên sử dụng ổ USB trên máy tính đã bị tình trạng này nếu máy chưa được kiểm tra lại phần cứng. Việc format ổ USB không làm tăng hay giảm dung lượng ổ USB.

Muốn phục hồi dữ liệu trong ổ USB đã bị format, bạn có thể dùng phần mềm Power Data Recovery v4.5 tải tại đại chỉ http://tinyurl.com/pctips0907 và tham khảo thông tin tại trang Web http://tinyurl.com/pctips0908. Phần mềm này có khả năng phục hồi dữ liệu đã bị mất do các nguyên nhân như: lỡ xóa, format lại, chia lại partition, bị virus phá hay hệ thống bị hỏng đột ngột. Phần mềm này hỗ trợ ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, ổ USB, ổ Zip, ổ đĩa mềm với các định dạng FAT và NTFS.
Ngày gửi: 26/02/2009 - 09:39
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)