Máy không nhận màn hình ?

Khi trươc máy bạn em,nó sử dụng màn hình 17in.Nay nó đổi sang màn hình nhỏ hơn.Máy nó không chụi nhận gì cả,nó lên chữ WindowXP là nó hiện hẳn lên một cái bảng xung quanh màn hình là đen thui. Cài hộp thoại đó là Power manager. Em nhỉn thấy có HF,còn gỉ nữa. Nhung mà em vào Safe Mode chỉnh nhưng mà vô lại thì không có hiệu quả. Lúc trươc ông bạn khác,chỉ nhấn phím gì thôi. Mà mình nghĩ mãi không ra mong các bạn IT giúp đỡ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này bạn phải vào chế độ enable vga mode rồi đặt màn hình về chế độ 800*600 mới được chứ vào safemode ko ăn thua gì là đúng rồi. Chúc thành công
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bạn khởi động ấn F8 rồi chọn enabla vga đó . Chúc bạn thành công