Máy tính không nhận màn hình?

Tôi vào BIOS chỉnh sửa như sau :
Khơi động / Bấm Delete / Advanced Chipset Feature / Frame Buffer size: Đổi từ 128M thành Disabled / Lưu F10 . Sau khi khởi động lại máy tính không nhận màn hình nên không vào được BIOS để sửa lại . Máy tính vẫn hoat động bình thường vì thông qua máy chủ mạng tôi vẫn thấy nó vẫn xuát hiện ( Đại Lý Intẻnet ) . Anh Chị Em nào biết cách khôi phục chỉ giúp . Cám ơn

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nếu bật lên màn hình đã ko lên ngay lúc đầu thì khả năng VGA bị lỗi.
Nếu vào gần đến Win mới không hiển thị thì khả năng rất lớn là đặt độ phân giải quá cao nên màn hình không hiển thị nổi.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước
Bạn có thể clear BIOS để về mặc định, tuy nhiên bạn không nói rõ là main gì nên mình không chỉ cụ thể được. Bạn nên tháo pin CMOS (cục pin trên main như cúc áo vert) khoảng 15 phút rồi lắp lại là BIOS sẽ về mặc định, nó lại nhận VGA bình thường.
djshg
Trả lời 13 năm trước

Bạn tháo Pin Cmos hoạc đổi cái Jumper đứng gần cục Pin Cmos, chuyển nó sang Clear Cmos là được thôi bạn.