Màn hình bị điểm chết ?

Các bác ơi cho em hỏi: Màn hình LCD Laptop Vaio CS290 của em bị lỗi và em thay màn hình mới nhưng chỉ sau 2 tháng em phát hiện có 5 điểm đen trên màn hình rất nhỏ, em nghĩ là điểm chết nên đi bảo hành! Nhưng nhân viên kỹ thuật ở đó nói là màn hình của em bị bụi vào chứ không phải điểm chết! Em đã sử dụng chương trình UDPixel nhưng vẫn thấy những điểm đen đó! Mong các bác nào hiểu rõ tư vấn dùm em! Em chưa quyết định đi đưa máy cho nhân viên ở đó lau bụi nữa!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn mang ra chỗ bảo hành, nếu họ bảo là bụi thì họ lau đi, còn không thì yêu cầu bảo hành!