Tại sao không xóa được kí tự trong soạn thảo văn bản khi bấm phím delete

Chẳng biết là tại sao máy tính của tôi bôi đen kí tự khi soạn thảo văn bản và bấm phím delete nhưng không thể xóa được khí tự, muốn xóa phải bấm tiếp phím y
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
câu hỏi của bạn khó hiểu quá, Nếu bạn ko del được bằng cách đó hãy thử xóa bằng cáh bôi đen và nhấn ' <- ' mình nghĩ như thế là được
hop.lecong
Trả lời 15 năm trước
tại sao bạn quynhcom lại khó hiểu? Khi soạn một văn bản word, bình thường muốn xóa một đoạn văn bản, ta có thể bôi đen đoạn văn bản đó và ấn phím Delete là được, nhưng máy tính của tôi thì sau khi bôi đen, bấm phím Delete để xóa thì không được (khi đó góc trái bên dưới trang soạn thảo có một dòng câu hỏi là: Delete Block? (No)Y?), muốn được phải bấm thêm phím chữ Y.
quynhnguyen
Trả lời 15 năm trước
mình khó hiểu là vì sao làm như bạn lại không được, nên mình bảo bạn thử cách khác. Mình nghĩ vấn đề của bạn không xóa được là do văn bản đó thôi bạn thử văn bản khác xem có như thế không, nếu vẫn thế thì mình cũng ko biết
luu son binh
Trả lời 15 năm trước
theo mình tốt nhất bạn nên cài lại office đi nếu vẫn còn lỗi thì bạn thử cài một bản office khac xem sao chúc thành công
MAI ĐỨC MINH
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi thì bàn phím của bạn nơi nút delete có thể bị mòn, muốn xóa được hay không bạn hãy làm thử động tác bôi đen kí tự bạn muốn xóa rồi sao đó nhấn chuột phải thì Chữ EDIT hiện lên trong đó có chữ CUT nếu world cho xóa thì chữ CUT sẽ đen còn không cho thì sẽ mờ, tức là không thao tác được.
Nguyen Hoa Binh
Trả lời 15 năm trước
Toi nghi cac ban deu sai roi. De chinh sua loi khong su dung duoc phim Delete nay cac ban chi can vao Tool... chon Options.... General va nick chuot chon bo chuc nang Help for Wordperfect User khi o nay dang duoc trong. ... Vay nha...[:D][):D(]
Yurng Lino
Trả lời 15 năm trước
Vấn đề có thể tài liệu văn bản của bạn đã được bạn tạo siêu liên kết! với một chương trình quản lý khác hay la với blog của bạn chẳn hạn! Nên khi bạn quyết định xóa thì bên đươc liên kết củng phải cập nhật lại nhưng thay đổi cua bạn! Nên chương trình yêu cầu bạn xác minh lại thao tác mà bạn làm đó!
Kim Nam Phong
Trả lời 15 năm trước
[:-P]Bọn này cãi nhau tốt nhất là mình chạy.[:D]
hdv
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy vào Tool/ Options/Edit (tag), sau đó chọn dòng đầu tiên: Typing replaces selection/Ok. Chúc bạn thành công! H.Đ.V
Nguyen Hong Quan
Trả lời 12 năm trước

Các bạn đều trả lời sai. Chỉ có lovelycat là trả lời gần chính xác thôi.

Bạn vào Tools chọn Options sau đó chọn thẻ General và bỏ chọn ở Help for WordPerfect users và ô Navigation keys for WordPerfect users. Chúc bạn thành công.