Mình làm 1 cai banner bằng file flash bây giời muốn import vào Ulead Video Studio 9 bằng cách nào.Vì mình thấy Ulead ko nhận format của Flash??

[:-P][:-P]
Order153
Trả lời 15 năm trước
mình chưa thử chương trình này, chỉ gợi ý thế này: bạn vào Ulead xem những dạng nào thì chấp nhận, ra ngoài tiệm Đĩa or lên Google search chương trình Convert từ Flash ->định dạng đó.Các dạng Video (*.avi,*.mpeg, *.wmv...) thường được chấp nhận (ko bít phải hông ta??) -->Search: "swf to avi converter"; "convert swf2avi (mpeg)" .....
Trả lời 15 năm trước
Cai này thi chưa thử như mình thấy trong hiệu ứng của Flash 9 đã có phần chuyển rồi. bạn xem lại khi save file.