Phần mêm để lấy file flash từ internet

các bác cho em biết phần mềm nào có thể download file flash về máy???
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
dùng phần mềm IDM cũng có thể lấy dc dễ dàng , chỉ cần cho IDM nhận được định dạng swf , sau đó load lại trang web là có thể lấy được
slk 350
Trả lời 15 năm trước
nếu đang dùng IDM, bạn vào options, chọn file types, thêm vào đó SWF, đây là định dạng file flash, sau đó chọn OK, từ bây giờ khi truy cập vào các trang web có file flash, IDM sẽ tự động tải về cho bạn.